Polaroid Cube + thêm Wi-Fi và hai màu sắc mới tươi sáng sẽ đến trong tháng 8

730

Polaroid đã bổ sung thêm một thành viên mới trong gia đình máy ảnh Cube của nó: Cube +. Máy ảnh thú vị này được giới thiệu tại CE Week 2015 tại New York đầu năm. Máy ảnh Cube + bao gồm Wi-Fi và có trong 2 màu sắc mới là xanh lá cây và hồng, có thể ghi video 1080p. Hãng cũng sẽ tiếp tục cho ra các biến thể màu xanh, đen và đỏ.

2

Polaroid Cube +, máy ảnh “lập phương” thú vị

Máy ảnh được đóng gói trong mô hình nhỏ gọn, thiết kế hình khối và đơn nút và trông rất giống một chiếc loa với màu sắc sinh động bắt mắt. Máy ảnh có thể ghi Full HD (1080p) và chụp ảnh ở 6 megapixel. Cơ thể cao su, vì vậy, máy không thấm nước và có thể chìm trong nước tới độ sâu hai mét.

Giống như người tiền nhiệm Cube, Cube + có nam châm tích hợp để gắn các vật kim loại bằng cao su. Máy ảnh tương thích Polaroid Cube + ứng dụng cho iOS và Android cho phép kiểm soát điện thoại di động và chia sẻ. Các máy ảnh Polaroid Cube + sẽ đến vào tháng Tám với $149,99.

22

Polaroid Zip-máy in ảnh xách tay nhỏ gọn

Ngoài ra, hãng cũng giới thiệu các Polaroid Zip, một máy in ảnh xách tay được thiết kế để làm việc với các điện thoại di động trong ba biến thể màu màu trắng hoặc đen, màu xanh và màu đỏ. Nó nặng 186 gram và rất nhỏ gọn, đo 7,4 cm, rộng dài 12 cm và 2,3 cm dày. Máy in này bao gồm một pin cung cấp cho in 25 ảnh. Pin được sạc thông qua cổng USB, kết nối micro. Polaroid Zip hỗ trợ thiết bị di động với hệ điều hành iOS hoặc Android. Bạn có thể in không dây từ điện thoại thông minh hoặc thông qua Bluetooth, hoặc thông qua NFC (Near Field Communication).

Tin mới nhất

HTC One ME Dual SIM Với 20 Megapixel Camera đã có sẵn tại 636$

Galaxy A8 sẽ là Smartphone mỏng nhất của Samsung với 16-megapixel

Asus ra mắt máy tính xách tay cho game thủ ROG GL552 với Nvidia GTX 950