Polaroid Snap – chụp ảnh lấy ngay độ phân giải 10MP

1470

Mới đây, hãng máy ảnh Polaroid đã giới thiệu tới người hâm mộ chiếc máy ảnh kỹ thuật số chụp và in ảnh với tên gọi: Polaroid Snap với độ phân giải 10 MP. Polaroid cho biết chiếc máy ảnh mới lần này là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách chụp ảnh hoài cổ “mì ăn liền” Polaroid song hành với thiết kế hiện đại bắt mắt.

Polaroid Snap - chụp ảnh lấy ngay độ phân giải 10MP

Dòng máy ảnh kỹ thuật số mới này là một chiếc máy ảnh compact vô cùng đơn giản, phần thiết kế bên ngoài của Polaroid Snap có phần hơi giống với chiếc máy in ảnh Polaroid ZIP và máy ảnh hành trình Cube. Polaroid Snap không sử dụng mực in thông thường hoặc hóa chất để xử lý ảnh, mà máy ảnh này sẽ in ra ảnh khổ 2 x 3 inch chỉ trong vòng chưa đến 1 phút với công nghệ Zero Ink (hay vẫn thường được gọi là ZINK) cùng công nghệ nhuộm màu ảnh bằng tinh thể.

Không những thế, trong thời gian chờ in ảnh đã chụp trước đó, với chiếc Polaroid Snap người dùng vẫn có thể dùng máy chụp những tấm ảnh theo ý khác mà không bị gián đoạn quán trình in. Ngoài ra, sản phẩm này cũng hỗ trợ thẻ nhớ Micro SD (tối đa là 32 GB) để có thể chuyển hình sang máy tính hoặc sử dụng hình ảnh chụp được để chia lên mạng xã hội.

Ngoài tính năng sử dụng như một máy chụp ảnh thông thường, Polaroid Snap còn có tính năng khác mang tên là Photo Booth Mode (cho phép người dùng có thể chụp liên tục 6 tấm ảnh trong 10 giây) và người dùng còn có thêm lựa chọn chèn thêm logo Polaroid vào ảnh khi in. Theo thông tin chúng tôi nhận được, máy ảnh Polaroid Snap sẽ có mặt trên thị trường vào cuối năm nay (2015) với giá bán dự kiến là 99 USD cùng 4 phiên bản màu thời trang: đen, trắng, đỏ và xanh dương.