R3 – “bom tấn” sắp lộ diện của Canon

73

Cho bạn thêm những thông tin mới nhất bề bom tấn sắp đổ bộ này, cùng tìm hiểu thêm thông tin mới nhất về siêu phẩm R3 của canon tất cả sẽ có bài viết R3 – “bom tấn” sắp lộ diện của Canon

1) Cảm biến ảnh xếp chồng, chiếu sáng sau

Canon EOS R3 là máy ảnh EOS đầu tiên có cảm biến CMOS chiếu sáng sau 35mm hoàn toàn mới. Được phát triển bởi chính Canon, nhà sản xuất nói rằng điều này sẽ “đạt được khả năng chụp ảnh và làm phim ở cấp độ tiếp theo, tốc độ cao.” 

Cấu trúc xếp chồng lên nhau mang lại tốc độ đọc cao giúp R3 có khả năng chụp liên tiếp 30 khung hình/giây với tính năng theo dõi AF/AE đầy đủ và giảm thiểu độ méo hình ảnh khi sử dụng màn trập điện tử.

2) Phiên bản mới của Dual Pixel CMOS AF

Các chuyên gia có thể vượt qua ranh giới sáng tạo với khả năng theo dõi chính xác sắc nét và tập trung vào hành động chuyển động nhanh.

Dual Pixel CMOS AF thế hệ tiếp theo của EOS R3 có thể theo dõi mắt, đầu và cơ thể của đối tượng đang di chuyển với tốc độ nhanh – tuyệt vời để chụp ngay cả những chi tiết đẹp nhất trong tích tắc.

3) Kiểm soát AF – bằng mắt của bạn

Tính năng đầy màu sắc nhất của R3 là một công nghệ cải tiến lần đầu tiên xuất hiện trong Canon EOS 5 và lần cuối cùng được nhìn thấy trong Máy ảnh Canon EOS 3. “Đây là máy ảnh kỹ thuật số EOS đầu tiên cung cấp thế hệ nhiếp ảnh gia mới với chức năng Eye Control đột phá , cho phép người dùng chỉ cần chọn và di chuyển điểm AF bằng mắt của họ qua kính ngắm.

Tính năng bản năng này cung cấp cho các chuyên gia khả năng kiểm soát AF nhanh chóng và tự nhiên. Giảm thời gian lấy nét, thường được thực hiện với một nút / bộ điều khiển đa năng, điều này một lần nữa tính năng hoàn hảo cho các nhiếp ảnh gia muốn chụp đối tượng quan trọng nhất cho khung hình của họ ở tốc độ cao “.

4) Kiểm soát AF – bằng mắt của bạn!

EOS R3 sẽ có công nghệ mới và cải tiến lần đầu tiên xuất hiện trong EOS 5. Đây là máy ảnh kỹ thuật số EOS đầu tiên cung cấp thế hệ nhiếp ảnh gia mới với chức năng Eye Control đột phá, cho phép người dùng chỉ cần chọn và di chuyển điểm AF bằng mắt của họ qua kính ngắm.

Tính năng bản năng này cung cấp cho các chuyên gia khả năng kiểm soát AF nhanh chóng và tự nhiên. Giảm thời gian lấy nét, thường được thực hiện với một nút / bộ điều khiển đa năng, điều này một lần nữa tính năng hoàn hảo cho các nhiếp ảnh gia muốn chụp đối tượng quan trọng nhất cho khung hình của họ ở tốc độ cao.

5) Cấu tạo chuyên nghiệp

Như bạn mong đợi từ một máy ảnh chuyên nghiệp, R3 dẫn đầu so với dòng EOS-1D khi nói đến chất lượng và hình thức xây dựng. Các chuyên gia có thể mong đợi độ bền cũng như khả năng chống bụi và nước như được cung cấp trong các thân máy EOS-1 series huyền thoại của Canon. Máy ảnh này cũng có báng cầm tích hợp mà người dùng EOS-1D series yêu thích và tin tưởng.

6) Kết nối nhanh

EOS R3 sẽ hoàn toàn tương thích với ứng dụng Mobile File Transfer trên điện thoại thông minh của Canon. Điều này cung cấp một cách mới để truyền hình ảnh và tăng tốc quy trình làm việc khi đang di chuyển, sử dụng các dịch vụ mạng di động và không cần thiết bị mạng LAN có dây

Những suy nghĩ ban đầu về Canon EOS R3

Từ các thông số kỹ thuật mà chúng mình đã thấy cho đến nay, có vẻ như Canon EOS R3 giống như một phiên bản siêu tăng áp, thân thiện của Canon EOS R6, hơn là chiếc flagship chụp ảnh 8K, megapixel cao mà chúng ta đang mong đợi là R1.

Theo nghĩa này, Canon EOS R3 có nhiều khả năng là đối thủ của Nikon Z9 hơn là Sony A1. Và giống như máy ảnh Nikon, đó là một cái gì đó của một khoảnh khắc đầu nguồn sẽ chứng kiến ​​các nhiếp ảnh gia thể thao chuyên nghiệp chuyển từ định dạng DSLR sang không gương lật.

Chúng mình vẫn mong đợi được thấy Canon tiết lộ câu trả lời của mình cho Sony A1 vào một ngày sau đó, nhưng hiện tại, Canon EOS R3 là một cái nhìn thú vị về vị trí của máy ảnh thể thao tốc độ cao.

Bạn nghĩ gì về Canon EOS R3? Bạn nghĩ máy ảnh sẽ có giá bao nhiêu? Chia sẻ suy nghĩ của bạn cho chúng mình cùng biết trong phần bình luận bên dưới nhé!

>> Tìm hiểu thêm thông tin mới nhất tại trang Tincongnghe bạn nhé.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)