Review Đèn Led Aputure Amaran AL-F7

286

Là sản phẩm được nhiều người quan tâm nhất trong thời gian vừa qua. Bài Review Đèn Led Aputure Amaran AL-F7 dưới đây sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin cần thiết nhất về sản phẩm này.

Đèn Led Aputure Amaran AL-F7 cho phép điều khiển độ sáng một cách cực kỳ chính xác ở mức 1% (8 lux ở khoảng cách 0.5m, 3200K), cho phép tinh chỉnh ánh sáng để quay trong những môi trường đòi hỏi các kịch bản ánh sáng cực kỳ chính xác.

Amaran AL-F7 có thể được sạc bằng nhiều cách. Bạn có thể dùng D-Tap, USB Type-C, pin Sony NP-F, pin dự phòng, pin V-Mount, pin Sony NP-F classic… Việc cấp nguồn cho đèn này rất dễ dàng. Với màn hình onboard ở phía sau F7, bạn có thể thấy dung lượng pin còn lại, cũng như thiết đặt độ sáng và nhiệt độ màu.

Đèn Led này có 256 bóng đèn LED có chỉ số CRI cao được đặt trong một panel nhỏ, cho ánh sáng có cường độ 14000 lux ở khoảng cách 0.3m. Là một thành viên trong dòng Amaran, F7 thừa kế những niềm tin cơ bản về việc các đèn có độ sáng và màu sắc có độ chính xác cao luôn phải có giá cả phải chăng.

AL-F7 giúp quá trình quay hiệu quả và mượt mà hơn rất nhiều. Có thể điều chỉnh nhiệt độ màu và độ sáng bằng một thao tác đơn giản. Bộ nhớ tích hợp cho phép tự động lưu thiết đặt ánh sáng cuối cùng mà bạn không cần phải can thiệp thủ công.

Amaran AL-F7 có dải nhiệt độ màu siêu rộng từ 3200K-9500K, cho phép bạn có nhiều lựa chọn hơn trong nhiều điều kiện quay/chụp khác nhau. Tùy chọn bicolor mở rộng này cho phép bạn có được ánh sáng ban ngày ở chính xác 5500K.

Đèn Led Aputure Amaran AL-F7 chỉ nặng 260g, có một vít 1/4 tích hợp ở 3 cạnh của đèn, giúp F7 cực kỳ linh hoạt và có thể được sử dụng trong nhiều set-up khác nhau. Ngoài ra, người mua trọn bộ đèn sẽ được tặng kèm ngàm hot-shoe và túi vải.

>>> Xem thêm những thông tin thú vị khác tại trang TinCongNghe