REVIEW ĐÈN LED VIDEO YONGNUO YN300 III

96
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Yongnuo YN300 III là chiếc đèn led được hãng thiết kế đặc biệt dành cho các nhiếp ảnh hay nhà quay phim sử dụng trong các điều kiện thiếu sáng một cách độc đáo.

Yongnuo YN300 III trang bị đa kênh điều khiển từ xa không dây được sử dụng để điều chỉnh cường độ sáng và kiểm soát việc chuyển đổi của YN300 III. Hơn nữa, nó rất thuận tiện để sử dụng điều khiển kiểm soát cường độ sáng và các thiết bị chuyển mạch của 8 nhóm đèn video.

>>> Tìm hiểu thêm nhiều Đèn Flash

Với APP di động được trang bị có thể kiểm soát ánh sáng video LED này bằng điện thoại di động của bạn, đọc các thông số hiện tại của các cường độ sáng và kênh, và, kiểm soát cường độ sáng và các thiết bị chuyển mạch của 8 nhóm đèn hình cá nhân. Bạn có thể kiểm soát ánh sáng video LED của bạn khi cần thiết.

Đèn Flash Yongnuo này được thiết kế với 300 bóng đèn với chip của khu vực phát sáng cực lớn. Trong tiêu thụ năng lượng tương tự, cường độ sáng lớn, các facular đồng đều hơn và tuổi thọ dài hơn.

Đèn led thông qua bộ mã hóa hệ thống mờ kỹ thuật số, bao gồm cả chế độ điều chỉnh thô và chế độ điều chỉnh.

Màn hình LED hiển thị kỹ thuật số của YN300 III, các tham số của sản lượng điện năng trực giác. Ngoài ra, YN300 III còn được trang bị 2 miếng lọc nhiệt độ màu để có thể sử dụng trong những hoàn cảnh khác nhau.

>>> Xem thêm phụ kiện nhiếp ảnh khác cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn tại trang tin công nghệ

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.