Review Máy ảnh Fujifilm X-E4 kit XF18-55mm điểm nhấn của Fujifilm

43

Cho bạn thêm thông tin mới về chiếc máy ảnh đi kèm bộ kít đình đám của chúng tôi bạn có thể tham khảo nội dung này trước khi mua nhé. Review Máy ảnh Fujifilm X-E4 kit XF18-55mm điểm nhấn của Fujifilm

Nhỏ gọn, nhẹ và được thiết kế đẹp mắt, X-E4 Kit XF18-55mm F2.8-4 R LM OIS/ Bạc là một chiếc máy ảnh tuyệt vời mang đi mọi nơi, kết hợp kiểu dáng cổ điển gợi cảm của X100V với sự tiện lợi của ống kính có thể hoán đổi cho nhau. Trên thực tế, với sự kết hợp giữa cảm biến và bộ xử lý mới nhất của Fujifilm và việc bổ sung màn hình nghiêng mới, X-E4 Kit XF18-55mm F2.8-4 R LM OIS/ Bạc hứa hẹn sẽ là chiếc máy ảnh nhỏ tốt nhất vào năm 2021.

>> Xem thêm: Máy ảnh canonỐng kính canon

Thân máy ảnh nhẹ nhất và nhỏ nhất của X Series

Fujifilm X-E4 Kit XF18-55mm F2.8-4 R LM OIS/ Bạc mang hình thức của một chiếc máy ảnh kiểu máy ảnh rangefinder nhỏ gọn. Sản phẩm sử dụng cảm biến và vi xử lý thế hệ thứ 4 của Fujifilm. Để duy trì thiết kế mỏng và bóng bẩy, một màn hình LCD nghiêng phía sau cũng đã được thiết kế cẩn thận để đảm bảo thân máy vẫn mỏng và dễ di chuyển nhất có thể.

Thiết kế nhỏ gọn của máy ảnh Fujifilm X-E4 Kit XF18-55mm F2.8-4 R LM OIS/ Bạc chịu nhiều ảnh hưởng từ thiết kế của máy ảnh phim cổ điển. Cả hai tay nắm phía trước và phía sau đều phẳng để mang lại vẻ thẩm mỹ cổ điển, trong khi tấm trên của thân máy được đúc cẩn thận từ magiê để mang lại vẻ ngoài bóng bẩy, cao cấp.

Chức năng đa dạng và vận hành dễ dàng

Màn hình nghiêng phía sau có thể được lật lên và quay về phía trước lên đến 180 độ, có thể chứa nhiều loại bố cục, từ góc cao đến góc thấp, cũng như ảnh tự chụp và video kiểu vlog.

Bảng điều khiển trên cùng bao gồm một nút xoay tốc độ cửa trập có thể được đặt thủ công hoặc chuyển sang chế độ chương trình (P) nếu cần có chức năng hoàn toàn tự động.

Các nút điều khiển cũng được tập trung vào mặt số phía trước để có thêm không gian ngón tay cái để tạo sự thoải mái tối đa khi cầm trên tay.

Hệ thống AF nhanh và chính xác

Máy ảnh được trang bị cảm biến X-Trans CMOS 4 26.1MP chiếu sáng sau với các điểm ảnh nhận diện theo pha trên cảm biến cũng như công cụ xử lý hình ảnh tốc độ cao X-Processor 4 cho phép lấy nét tự động nhanh chỉ 0,02 giây. Điều này đảm bảo người dùng chụp được những khoảnh khắc quyết định, trở thành một công cụ mạnh mẽ để chụp nhanh.

Fujifilm X-E4 Kit XF18-55mm F2.8-4 R LM OIS/ Bạc có hệ thống AF theo dõi chính xác cao, có khả năng theo dõi chính xác đối tượng đang di chuyển về phía máy ảnh hoặc ra khỏi máy ảnh. Chức năng lấy nét tự động nhận diện khuôn mặt/mắt đặc biệt của nó giữ cho khuôn mặt/mắt của đối tượng chuyển động được lấy nét, cho phép người dùng tập trung vào việc lấy nét trong khi chụp.

Quay video ấn tượng

Cũng giống như hầu hết các máy ảnh Fujifilm gần đây, X-E4 Kit XF18-55mm F2.8-4 R LM OIS/ Bạc là một máy quay video khá mạnh mẽ. Bạn có thể ghi ở 4K/30p ở 4: 2: 0 màu 8 bit vào thẻ SD hoặc 4: 2: 2 màu 10 bit vào thiết bị bên ngoài qua HDMI và nó bao gồm cấu hình F-Log. 

Máy ảnh này cũng có thể cung cấp video full-HD tốc độ cao ở 240 khung hình/giây, có thể được sử dụng để phát lại các đối tượng chuyển động nhanh chậm hơn tới 10 lần so với cảnh quay được quay ở tốc độ 24 khung hình/giây.

18 chế độ giả lập phim độc đáo

Có tổng cộng 18 chế độ giả lập phim độc đáo, bao gồm Velvia, được đặc trưng bởi màu sắc bão hòa cao và chuyển màu sắc nét, và ETERNA Bleach Bypass, tái tạo kỹ thuật xử lý phòng tối truyền thống để tạo ra hình ảnh độc đáo với độ bão hòa thấp và độ tương phản cao.

Kết nối hiện đại

Điều quan trọng nữa là X-E4 Kit XF18-55mm F2.8-4 R LM OIS/ Bạc có tính năng kết nối hiện đại. Ở mặt bên của máy ảnh, bạn có cổng mini HDMI và USB-C, cũng như giắc cắm 3,5 mm, dễ dàng kết nối phụ kiện rời.

Ống Kính Fujifilm XF18-55mm F2.8-4 R LM OIS

XF 18-55mm F2.8-4 R LM OIS là ống kính zoom kit của Fujifilm dành cho máy ảnh Fujifilm X mount. Ống kính này bao gồm một loạt các tiêu cự được sử dụng thường xuyên từ góc rộng 18mm đến tele 55mm. Cấu trúc ống kính bao gồm 14 thấu kính trong 10 nhóm, bao gồm 3 thấu kính phi cầu và 1 thấu kính phân tán cực thấp, và một màng chắn tròn bảy lá.

Hệ thống điều khiển động cơ tuyến tính mang lại hiệu suất lấy nét tự động tốc độ cao trong 0,1 giây để nắm bắt những cơ hội chụp ảnh hoàn hảo đó. Hoạt động im lặng cũng làm cho ống kính thích hợp để quay video.

FujiFilm XF 18-55mm F2.8-4 R LM OIS có tính năng OIS (Ổn định hình ảnh quang học) tương đương với 4 điểm dừng, kiểm soát tác động của rung máy và ngăn ảnh chụp bị mờ. Ống kính được trang bị vòng điều chỉnh khẩu độ để người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh khẩu độ khi cầm máy ảnh lên ngang tầm mắt.

Tìm hiểu thêm những thông tin khác tại trang Tincongnghe bạn nhé

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)