Rộ tin đồn Canon 7D Mark III sẽ được ra mắt vào mùa hè năm sau

1207

Cuộc chạy đua công nghệ chưa bao giờ đến hồi kết khi mà các hãng vẫn liên tục cho ra mắt những mẫu máy ảnh mới nhất của mình. Mới đây lại rộ lên tin đồn hãng máy ảnh Canon sẽ cho ra mắt chiếc máy ảnh Canon 7D Mark III vào mùa hè năm 2018.

Ra mắt cách đây 3 năm, Canon 7D mark II là mẫu máy ảnh sở hữu cảm biến APS-C cao cấp nhất của Canon với khả năng chụp liên tục tốc độ cao, tốc độ lấy nét nhanh và chính xác cùng mức giá dễ chịu hơn rất nhiều so với những chiếc máy thuộc dòng 1D cao cấp.
Đứng trước sự phát triển cực kỳ nhanh chóng của công nghệ cũng như các mẫu máy ảnh mới của đối thủ như Fujifilm X-T2 hay Sony a6500 khiến cho Canon không thể ngồi yên.

Sau đây là những cải tiến được mong chờ sẽ có trên chiếc Canon 7D Mark III:
– Khả năng bắt nét chuyển động tốt hơn: Sẽ là tuyệt vời nếu mẫu máy cảm biến APS-C đầu bảng mới của Canon sẽ được trang bị hệ thống lấy nét tương tự mẫu máy ảnh 1Dx Mark II hiện tại, giống như Nikon làm với mẫu máy ảnh Nikon D5 và Nikon D500.
– Khả năng quay phim 4K: Để phù hợp với xu thế chung của những mẫu máy ảnh cao cấp, tính năng quay phim 4K sẽ là một chỉ tiêu để cho người dùng chú ý hơn đến mẫu máy ảnh mới này của Canon.
– Màn hình cảm ứng: Lợi ích của màn hình cảm ứng không chỉ dừng lại ở việc xem hay phóng to, thu nhỏ ảnh. Khả năng chạm lên màn hình để lấy nét là điều cực kỳ hữu ích đối với nhiều người, đặc biệt khi nó được kết hợp với công nghệ Dual Pixel trứ danh của Canon.
– AF Auto Fine Tuning: Khả năng tự động cân chỉnh lấy nét đối với ống kính cùng hãng giúp người dùng dễ dàng sử dụng đối với những dải tiêu cự tele và khẩu độ mở lớn.
– Tích hợp Wifi: Đây là kết nối gần như bắt buộc phải có trên những mẫu máy ảnh mới. Ngoài ra các kết nối khác như Bluetooth, NFC luôn được hoan nghênh khi được tích hợp trên 7D Mark III.

>>>Xem thêm các sản phẩm máy ảnh cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn tại trang tin công nghệ