Máy ảnh Samsung WB1100F – Cùng bạn trải nghiệm cuộc sống

1550

Năm 2014 Samsung tiếp tục mang đến cho các nhiếp ảnh gia, những người đam mê chụp ảnh những dòng máy ảnh hiện đại với nhiều tính năng hấp dẫn mà đầy tiện ích hơn nữa để làm hài lòng và cùng năm bắt từng khoảnh khắc trong cuộc sống. Samsung tự hào giới thiệu một sự bổ sung mới ấn tượng WB gia đình của các máy ảnh zoom cầm tay, WB1100F. Máy ảnh Samsung WB1100F chắc chắn sẽ gây cho bạn những ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên với zoom quang học xuất sắc của WB1100F 35x và dễ dàng chia sẻ hình ảnh chi tiết chụp từ xa thông qua khả năng NFC và Wi-Fi cao cấp. Thỏa thích chụp hình và chia sẻ mọi lúc.

Máy ảnh Samsung WB1100F

Samsung WB1100F

Ống kính zoom 35x góc cực rộng 22.3mm  cho độ chính xác cao

Máy ảnh Samsung WB1100F mang hình ảnh đến người dùng gần hơn bao giờ hết với ống kính  khả năng zoom quang học 35x của nó kết hợp với ống kính góc rộng 25mm của thiết bị. Máy ảnh mới cho phép chủ sở hữu để nắm bắt sâu rộng trong rõ nét và chi tiết. Bạn sẽ nắm bắt được mọi góc ảnh xa gần, chắc chắn sẽ mang đến những ấn tượng bất ngờ cho mỗi bức ảnh.

Máy ảnh Samsung WB1100F

Máy ảnh Samsung WB1100F ống kính zoom 35x

Cho dù bạn đang chụp một rộng lớn của không gian màu xanh lá cây hoặc một cảnh quan thành phố sắc màu rực rỡ , có được nhiều hơn từ ống kính của bạn . Bằng cách sử dụng các ống kính 22.3mm góc cực rộng độ chính xác cắt , bạn ngay lập tức có thể bao gồm một lĩnh vực toàn bộ chân trời xem. Chụp những kỷ niệm mốc và cảnh quan trong quy mô đầy đủ mà không cần phải bước trở lại và khung hình .

>>> Xem thêm: Máy ảnh Nikon

Samsung WB1100F

máy ảnh Samsung WB1100F ống kính góc rộng 22.3 mm

Cảm biến Megapixel CCD Sensor 16.2MP hiệu quả

Cảm biến 16,2 megapixel CCD được thiết kế hiệu quả để giúp bạn nắm bắt hình ảnh chất lượng cao, giảm tiếng ồn với rất nhiều điểm ảnh và ánh sáng tuyệt vời . Với cảm biến lớn hơn thường được tìm thấy trong máy ảnh kỹ thuật số nhỏ gọn, 1/2.3 ” CCD cung cấp độ nhạy tốt, năm bắt sống động, hình ảnh chuyên nghiệp trông tự nhiên.

Samsung WB1100F

Cảm biến mạnh cho chất lượng hình ảnh cao

Rực rỡ hơn với màn hình LCD 3.0inch

Rực rỡ hơn với màn hình LCD 3.0 ” ( 76.2mm ) HVGA tự động phát hiện ánh sáng môi trường và điều chỉnh độ sáng màn hình LCD cho hình ảnh tối ưu khi chụp hoặc trong quá trình phát lại. Thiết kế chức năng của Samsung WB1100 cùng với màn hình LCD HVGA giúp hiển thị hình ảnh rõ nét và hpoàn hảo từng khung hình. Với cải thiện độ tương phản và màu sắc của LCD, WB1100 dễ dàng để xử lý cho phép bạn tận hưởng hình ảnh rõ ràng hơn.

Máy ảnh Samsung WB1100F

WB1100F màn hình 3.0 inch

Tag & Go : Đơn giản chỉ cần bấm và chia sẻ

Kết nối Wi -Fi và NFC là chức năng bổ sung cho máy ảnh Samsung WB1100F. Tính năng hoàn toàn mới  Tag & Go cho phép máy ảnh để kết nối với điện thoại thông minh bằng cách khai thác hai thiết bị với nhau. Cho phép người dùng truy cập vào một loạt các tính năng để chia sẻ sáng tạo chụp ảnh với bạn bè và gia đình, ngay lập tức mà không cần phải thiết lập khó khăn. Miễn là bạn có một kết nối Wi-Fi, bạn có thể gửi hình ảnh và video trực tiếp lên Facebook , YouTube, Flickr và bây giờ

Máy ảnh Samsung WB1100F

máy ảnh Samsung WB1100F sẻ chia khoảnh khắc

NFC và Wi-Fi được kích hoạt các tính năng như hình ảnh Beam, Tự động Chia sẻ , ngắm từ xa và điện thoại di động liên kết cho phép bạn chia sẻ hình ảnh cho điện thoại thông minh tương thích ngay bên cạnh bạn.

Samsung WB1100F  nhiều tính năng mạnh mẽ

Biến những khoảnh khắc thoáng qua thành những kỷ niệm với kết quả chuyên nghiệp theo phong cách. Samsung SMART Camera sẽ tự động phân tích các môi trường chụp ảnh và sau đó chọn chế độ cảnh thích hợp cho kết quả tốt nhất có thể. Tự động phân tích các yếu tố quan trọng trong thành phần và tự động điều chỉnh chế độ khác nhau của nó để chụp những tấm ảnh tốt nhất .

Máy ảnh Samsung WB1100F

máy ảnh Samsung WB1100F   – Tính năng hoàn hảo

Mở rộng không gian với  Panorama

Với Live Panorama , bạn có thể chụp những khung cảnh rộng và dài, chỉ cần lướt qua một cung điện tráng lệ Venetian với 180 ° Samsung WB1100F  sẽ cho hình ảnh toàn cảnh đáng kinh ngạc. Xem trước các hình ảnh trên màn hình LCD trước khi bạn chụp nó . Chỉ cần giữ nút chụp, quét qua đối tượng và khung cảnh, những bức ảnh hoàn hảo chờ đón bạn.

Máy ảnh Samsung

máy ảnh Samsung WB1100F  mở rộng không gian

Bộ lọc thông minh

ống kính lọc của Samsung cung cấp cho bạn những góc cạnh nghệ thuật để khi chụp hoặc quay video. Bộ lọc Vignetting cung cấp một sự tương phản nổi bật về thành phần mạnh mẽ và bộ lọc mắt cá đem đến những tấm hình hoàn hảo, lựa chọn phù hợp khung cảnh thông minh.

Máy ảnh Samsung WB1100F

Bộ lọc thông minh

Magic Frame

Thực hiện một bức chân dung với màu sắc đồ cổ, hoặc đặt khuôn mặt của bạn trên mặt trăng – nền mẫu Magic Frame của cung cấp rất nhiều hình ảnh thú vị hơn khi chụp . Bạn cũng có thể đưa hình ảnh trên một bộ năm 1950 truyền hình hoặc một bộ phim. Trải nghiệm và cảm nhận những thú vị đến bất ngờ.

Máy ảnh Samsung

Samsung WB1100F  Làm mới những bức hình

Ghi phim HD 720p

Cho dù bạn đang đi bộ qua một bãi cỏ bình dị hoặc đi dạo qua một bụi cây bướm trong hoa, Samsung WB1100F quay video chất lượng HD bất cứ nơi nào bạn đi. Máy ảnh thời trang, nhưng mạnh mẽ này quay video 720p chất lượng HD ở 30 khung hình mỗi giây – rõ ràng hơn so với các máy ảnh kỹ thuật số nhỏ gọn video trung bình – cho những ký ức sống động như ngày họ đã xảy ra .

Máy ảnh Samsung WB1100F

Samsung WB1100F  – Quay lại từng khoảnh khắc động

Tự động Chia sẻ

Lưu tất cả các ảnh bạn chụp bằng điện thoại thông minh của bạn. Sau khi bạn cài đặt nó , Samsung Tự động Chia sẻ sẽ tự động gửi tất cả chụp ngay lập tức để điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn thông qua Wi-Fi được trang bị công nghệ NFC. Sử dụng điện thoại thông minh của bạn , Tự động Chia sẻ cũng GPS – thẻ hình ảnh của bạn . Chia sẻ những kỷ niệm quý giá của bạn không thể nào nhanh hơn hoặc dễ dàng hơn.

Máy ảnh Samsung WB1100F

Máy ảnh Samsung WB1100F Chia sẻ mọi lúc

Tính năng xem từ xa Finder

Kiểm soát máy ảnh của bạn bằng cách sử dụng điện thoại thông minh của bạn như kính ngắm NFC cho phép ngắm từ và bạn dễ dàng xem trước hình ảnh, điều chỉnh cài đặt máy ảnh, phóng to thu nhỏ, và khung mỗi cảnh thông qua điện thoại thông minh.

Máy ảnh Samsung

máy ảnh Samsung WB1100F – cùng bạn trải nghiệm cuộc sống

>>> Tìm hiểu thêm thông tin và các chính sách ưu đãi hấp dẫn khác tại trang tin công nghệ