Samyang 14mm T / 3.1 và Samyang 35mm T / 1.5 sẽ đến vào tháng 3

858

Nhà sản xuất ống kính Hàn Quốc Samyang vừa bổ sung thêm hai ống kính điện ảnh góc rộng mới vào bộ sưu tập ống kính XEEN của mình, có dải tiêu cự lần lượt là 14mm T / 3.1 và 35mm T / 1.5. Hai ống kính này cùng với ống kính 24mm T1.5, T1.5 50mm và 85mm T1.5 hiện tại tạo thành hệ 5 ống kính cân bằng hoàn hảo được thiết kế để quay video và xem phim với chất lượng hình ảnh vượt trội từ năng suất phân giải 4K.

1

XEEN là một thương hiệu ống kính video-cine chuyên nghiệp đưa ra bởi Samyang trong năm 2015. Các ống kính XEEN được thiết kế có hiệu suất quang học xuất sắc cho hình ảnh video 4K với công nghệ tráng phủ coating đa lớp, đảm bảo chất lượng hình ảnh tối đa với độ tương phản và ấn tượng màu sắc rõ ràng, ngay cả dưới điều kiện ánh sáng ít.

Tin khác: Lựa chọn ốp lưng tích hợp pin dự phòng cho iPhone

Hầu hết các ống kính XEEN đều có điểm dừng 1.5 T-stop và Samyang XEEN 35mm cũng có điểm dừng khẩu độ tối đa tiêu chuẩn như vậy. Chỉ riêng Samyang XEEN 14mm mở 3.1 T-stop mỗi điểm dừng. Ống kính 35mm với cơ hoành 11 lưỡi thép còn ống kính 14mm rộng hơn sử dụng một khẩu độ gồm 9 lá khẩu tròn. Các khẩu độ lớn tạo ra một hiệu ứng Bokeh dễ chịu cho một cái nhìn điện ảnh. Samyang tự hào về cách thấu kính của hãng đều có thể tập trung làm nổi bật chủ thể chính. Tất cả các ống kính này đều có tính năng lấy nét và vòng răng chỉnh khẩu độ ở vị trí giống hệt nhau để người dùng có thể tinh chỉnh một cách nhanh chóng. Khoảng cách lấy nét gần nhất của ống 14mm là 0,28m và ống 35mm có khoảng cách lấy nét xa hơn một chút, ở khoảng 0,33m.

2

Các ống kính có kích thước tiêu cực 24mm x 36mm cho phép XEEN không chỉ làm việc với máy ảnh full frame, mà còn với Super 35, APS-C và máy ảnh APS-H. Các ống kính đi kèm có thể hoán đổi cho nhau, thích hợp với các ngàm Canon EF, Nikon F, Sony E, PL và sử dụng định dạng Micro Four Thirds. Ngoài ra, vỏ kim loại nhôm mang lại sự bền bỉ, chắc chắn trong những điều kiện chụp khác nhau.

XEEN14mm và 35mm sẽ có mặt trên toàn cầu vào đầu tháng ba. Giá bán lẻ đề nghị của mỗi ống kính là 1.599 Euro.

Xem thêm trên Tincongnghe.net.vn