Sony a7 mark III khi chụp trong điều kiện thiếu sáng sẽ như thế nào?

1673
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Mọi sự chú ý đều đang đổ dồn vào chiếc máy ảnh Sony a7 mark III vừa mới ra mắt của Sony. Những thông số kỹ thuật ấn tượng làm cho chiếc máy ảnh này trở thành một hiện tượng ngay từ lúc ra mắt. Để chứng minh khả năng hoạt động trong điều kiện thiếu sáng, nhiếp ảnh gia Max Yuryev đã làm một bài thử nghiệm và kết quả mang lại đều khiến mọi người bất ngờ.

Dòng máy ảnh Sony a7 được xem là dòng máy ảnh chiến lược của Sony khi với giá thành rẻ, bạn vẫn có thể sở hữu được một body fullframe với những tính năng độc đáo. Việc Sony trang bị những công nghệ cao cấp trên dòng máy ảnh cơ bản này cụ thể là chiếc máy ảnh Sony a7 mark III cũng đủ thấy được việc mong muốn phổ biến dòng máy ảnh này đến với người dùng nhiều hơn nữa. Để chứng minh điều này, nhiếp ảnh gia Max Yuryev đã thử nghiệm khả năng chụp trong điều kiện ánh sáng thấp của a7 mark III so với Sony a7R III, Sony a6500Panasonic GH5.

Sony a7 mark III được trang bị cảm biến full-frame 24MP, hệ thống AF 693 điểm, video 4K với các tính năng tiên tiến, ổn định 5 trục, ISO 204800, chụp 10 khung hình, khe cắm thẻ SD kép, Wi-Fi / NFC, USB Loại C, thời tiết niêm phong và màn hình cảm ứng nghiêng 3 inch.
Đối với hiệu năng ISO Max Yuryev đã chụp với 4 máy ảnh ở các giá trị ISO từ 1600 đến 51200.


Tại ISO 6400, a7 mark III đã cho ra hình ảnh “sạch sẽ”, điều mà ở Sony a7R III, và GH5 chưa thể làm được.
Tại ISO 12800, hình ảnh cho ra từ chiếc máy ảnh Sony a7 mark III vẫn còn giữ được chi tiết rất tốt trong khi với mẫu Sony A7R mark III chỉ dừng ở mức có thể sử dụng được còn GH5 đã bị phá vỡ bởi điểm này.
Lấy tiêu chuẩn ISO cao hơn, Yuryev đã rất ngạc nhiên khi thấy rằng chiếc a7 III (nhẹ hơn) ở mức 51200 so với chiếc a7R III là 25600.

Theo Petapixel.

>>> Tìm hiểu thêm về mua máy ảnh trả góp tại Thế giới điện máy Bình Minh Digital.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.