Sony có kế hoạch chuyển hướng tập trung vào máy ảnh full-frame

914

Sony đang vừa tiết lộ sẽ có kế hoạch chuyển hướng nhắm vào thị trường máy ảnh full-frame tại một cuộc họp báo ở Seoul, Hàn quốc.

Digital Imaging của Sony Alpha Hàn Quốc cho biết rằng hãng sẽ nhắm mục tiêu người dùng máy ảnh full-frame hiện tại, sau đó chuyển hướng thu hút khách hàng mới. Đây có vẻ là con đường dễ đi nhất lúc này. Để giải thích cho dự định này, hãng cho biết “tăng trưởng trì trệ trong thị trường máy ảnh, bao gồm cả các phân khúc máy ảnh ống kính hoán đổi entry-level là một trong những lý do để Sony tập trung qua máy ảnh full-frame .

5

Hãng cũng tiết lộ một số mục tiêu sắp tới của Sony về việc thu được 59 phần trăm lợi nhuận trong thị trường máy ảnh không gương lật năm ngoái hãng cũng có kế hoạch khai thác máy ảnh không gương lật cho năm năm tới. Mục tiêu của hãng trong năm nay là trở thành nhà lãnh đạo trong thị trường máy ảnh không gương lật trong năm nay

Thông báo này được đưa ra chỉ sau khi Sony phát hành của báo cáo tài chính mới nhất với lợi nhuận ròng tăng lên đến $664,000,000 trong quý thứ hai của mình trong năm 2015. Con số này đã tăng gấp ba so với cùng kỳ năm ngoái. Công ty cho rằng sự thành công này đến từ doanh thu của các cảm biến máy ảnh Sensor và một phần nhỏ của PlayStation 4.

Tin mới nhất

Sony tăng lợi nhuận ròng gấp ba nhờ doanh số cảm biến hình ảnh Sensor

LG giới thiệu điện thoại lật Wine thông minh; 3.2-inch hiển thị, Android 5.1.1

LxMeter biến điện thoại thành một nguồn sáng đèn flash