Sony đã sẵn sàng công bố máy ảnh du lịch Sony HX80

1138

Sony đã sẵn sàng để công bố máy ảnh du lịch Sony HX80 – phiên bản thay thế Sony HX60. Theo các tin đồn, những sản phẩm tiếp theo của Sony có thể sẽ được đến vào tháng 3 và những động thái gần đây của hãng cho thấy Sony HX80 rất có thể sẽ được đem đến giới thiệu tại CP + sắp đến.

1

Tin khác: Cambo giới thiệu tấm kính Canon EOS với khẩu độ kiểm soát cho hệ thống camera quan sát Actus

Các thông số kỹ thuật rò rỉ xung quanh mẫu siêu máy ảnh compact này cho thấy DSC-HX80 sẽ có cảm biến hình ảnh 18,2 Megapixel, bộ xử lý BIONZ X, ống kính quang học Zeiss với khả năng zoom 30x, kính ngắm OLED, tích hợp Wi-Fi và NFC. Với cấu trúc ngược với cảm biến truyền thống, công nghệ đẩy bề mặt cảm quang lên sát lưới lọc và kính bắt sáng được sử dụng trong Exmor R thu được lượng ánh sáng nhiều hơn, độ nhạy sáng gấp hai lần nên hình ảnh sẽ mượt mà và có chất lượng hình ảnh tốt hơn bất kể chụp trong môi trường nào. Kèm với hệ thống ổn định hình ảnh 5 trục, DSC-HX80 có thể chụp với tốc độ 10 bức ảnh / giây và vẫn đảm bảo chất lượng luôn nằm trong mức ổn định.

2

Máy ảnh dự đoán sẽ được những người yêu thích chụp ảnh “tự sướng” ưu ái vì thiết kế màn hình có thể xoay 180 độ bắt được mọi góc độ khung hình. Kế nhiệm của Sony HX60 cũng được tích hợp đèn flash tăng cường khả năng chụp tối và tính năng quay video chất lượng FullHD.
Đi kèm với DSC-HX80 sẽ là máy ảnh compact Sony HX350 cùng ống kính cố định và khả năng zoom quang học mạnh mẽ 50x với vòng điều khiển bằng tay.

Xem thêm trên Tincongnghe.net.vn