Sony ra mắt máy ảnh không gương lật A7 II full-frame

754

3

Theo thông tin từ Sony, máy ảnh không gương lật A7 II Full-Frame sẽ được ra mắt vào ngày 9 tháng 12 sắp tới tại Mỹ. Chiếc máy ảnh có thiết kế đặc biệt này được định ở mức giá khởi điểm 1.699$.

Các full-frame không gương lật Sony A7 II đã được thực hiện chính thức vào tuần trước, và bây giờ các công ty Nhật Bản đã chia sẻ thông tin chi tiết phát hành cho thị trường Mỹ. Nó mang lại một sự cải thiện nhanh hơn, tập trung khả năng quay video mới và là chiếc máy ảnh không gương lật full-frame đầu tiên có sự ổn định trong thiết kế.

31

A7 II dựa trên một trục 5 IS sẽ di chuyển cảm biến (cảm biến công nghệ thay đổi) để tránh làm mờ. Sony tuyên bố IS mới có thể bù đắp lên tới 4,5 điểm dừng (tiêu chuẩn CIPA) được xây dựng trong IS sẽ làm việc với bất kỳ ống kính gắn liền và đặc biệt hữu ích khi sử dụng ống kính Sony không bằng phương tiện của một bộ chuyển đổi. Sony A7 II vẫn giữ được 24MP của người tiền nhiệm A7, nhưng cho biết thêm một vài cải tiến. Sự kìm kẹp của các máy ảnh hiện nay lớn hơn và chứa một nút chụp thoải mái hơn, được đặt và quay số mới về phía trước. Các bảng điều khiển phía trước bây giờ được tạo ra từ hợp kim magiê. Sony tuyên bố tập trung được cải thiện về tốc độ bằng 30% và bây giờ là 1.5x tốt hơn theo dõi tất cả các trong khi giai đoạn phát hiện 117 và 25 tương phản điểm.

A7 II sẽ được bansn vào ngày 09 tháng 12 với giá 1699$. Sony cũng sẽ cung cấp một bộ $1,999 sẽ chứa một 28-70 f3.5-5.6 ống kính zoom OSS. A7 gốc bây giờ có thể được mua với giá $ 1.299, một bộ với một ống kính có giá 1.599.máy ảnh Sony A7 II cải thiện khi A7 trong nhiều lĩnh vực, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cùng những tính năng vượt trội.