Bạn đã hiểu về Chân Máy Mini Benro A150EXU

76

Bạn đang muốn sữ hữu cho mình một chiếc chân máy Benro A150EXU nhưng Bạn đã hiểu về Chân Máy Mini Benro A150EXU chưa? Bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn.

Benro A150EXU là bộ chân bằng nhôm siêu nhẹ, được thể kế để hỗ trợ các thiết như máy ảnh nhỏ, máy ảnh DSLR nhẹ hoặc máy quay phim có trọng lượng tầm 2 kg. Chân máy ảnh này bao gồm một đầu bi Benro có một núm điều chỉnh duy nhất cho các góc chụp trơn tru và chính xác, đồng thời nó còn có một hệ thống tháo nhanh khóa kép và đi kèm với đế tháo nhanh PH-07 cùng với nhau cho phép đặt thiết bị của bạn an toàn và dễ dàng trên đâu bi.

Chân Máy Mini Benro A150EXU rất linh hoạt, có các phần chân điều chỉnh độc lập với ba góc khác nhau và trụ trung tâm là hai phần có thể đảo ngược để đạt được các góc chụp thấp. Trụ giữa có thể được phân chia để chụp ở mức cực thấp, rất phù hợp để chụp ảnh phong cảnh và chụp macro, cùng với nhiều đối tượng khác yêu cầu định vị máy ảnh độc đáo. Với chân cao su có gai có thể thu vào, chân máy này có thể được sử dụng bên trong nhà hoặc ngoài trời.

Thông số kỹ thuật

– Tải trọng: 4.4 lb

– Chiều cao tối đa: 62.7″

– Chiều cao tối thiểu: 7.5″

– Chiều dài khi gập: 20.4″

– Số chân: 4

– Trọng lượng: 2.2 lb

– Điều chỉnh góc chân linh hoạt

– Khoá điều chỉnh đầu bi đa năng

– Hệ thống khóa kép tháo nhanh kết hợp đế tháo nhanh

– Trụ trung tâm có thể đảo ngược và tách

– Cần khóa chân nhanh với hệ thống chân chống xoay

– Chân cao su điều chỉnh được

– Núm khoá trung tâm

– Bao tay cầm thoải mái

>>> Tìm hiểu thêm những sản phẩm nổi bật trong tuần tại trang TinCongNghe