Canon sẽ sãn xuất ống kính tiêu cự 85mm sử dụng công nghệ chống rung IS

639

Canon là một tên tuổi lớn trong ngành công nghiếp nhiếp ảnh với một hệ thống ống kính phong phú và đa dạng. Tuy nhiên, có một điều bất ngờ là những ống kính Canon có tiêu cự 85mm trước dây đều không sử dụng công nghệ chống rung IS vốn đã là thương hiệu của Canon. Theo tin tức mà Canon vừa mới tiết lộ, sắp tới họ sẽ đưa công nghệ chống rung IS vào ống kính có tiêu tự 85mm của mình.

>> Xem thêm: Máy ảnh canonống kính canon

Theo những thông tin rò rỉ, ống kính mới của Canon sẽ cs khẩu độ F1.4 và thuộc series L cao cấp với ký hiệu L cùng viền đỏ quen thuộc. Đây được coi là một tin vui đến cho những tín đồ Canon, đây sẽ là ống kính 85mm đầu tiên của Canon được trang bị khả năng IS.

Ống kính này sẽ không phải là sản phẩm trực tiếp thay thế cho 85mm F/1.2L II và tất nhiên Canon vẫn sẽ sản xuất cũng như bán ra song song cả 2 dòng này cho người tiêu dùng có thêm lựa chọn.

Như vậy, ống kính này sẽ góp mặt vào gia đình 85mm, theo đó ống kính Canon EF 85mm F/1.8 USM sẽ là lựa chọn giá rẻ, trong khi đó F/1.2L II dành cho dân chuyên nghiệp và ống 85mm F/1.4L IS mới sẽ cũng dành cho dân chuyên nhưng muốn có thêm khả năng chống rung tốt hơn.

>>> Tìm hiểu thêm thông tin và các chính sách ưu đãi hấp dẫn khác tại trang tin công nghệ

Lưu

Lưu