Chân máy ảnh Manfrotto Pixi Evo Mini 2 Section và những chia sẻ

159

Bạn đang muốn tìm cho minhg một chiếc chân máy ảnh nhỏ gọn, có thể bỏ gọn trong túi thì Manfrotto Pixi Evo Mini 2 Section chính là thứ mà bạn đang tìm kiếm. Cùng khám phá Chân máy ảnh Manfrotto Pixi Evo Mini 2 Section và những chia sẻ trong bài viết sau đây nhé.


Chân máy ảnh Manfrotto Pixi Evo Mini 2 Section là một giải pháp thay thế những chiếc tripod tầm trung nặng nề, cồng kềnh, khó có thể cầm theo bên người mọi lúc, nhưng nó vẫn đáp ứng được độ chịu lực tương đương lên đến 2,5kg cho cả máy và ống kính trong khi khối lượng chân chỉ có 267g do được làm bằng nhôm nhẹ.

Về thiết kế bên ngoài, Manfrotto Pixi Evo Mini 2 Section (Đen) có hình dáng gần giống như chiếc chân Pixi Mini (bên phải), với ưu điểm nhỏ gọn, cầm vừa tay, có thể nhét vào túi quần sau hay trong balô cầm theo lên máy bay mà không bị bắt phải ký gởi hành lý mất thời gian…

Chân máy ảnh này với thiết kế chân 2 phần trượt với 5 mức điều chỉnh độ cao khác nhau giúp ta có thể tăng giảm chiều cao chân máy linh hoạt bằng cách sử dụng nút bấm riêng trên mỗi chân.

Thông số kỹ thuật

– Trọng lượng (Kg): 267 g

– Vật liệu : Aluminium, Technopolymer

– Tải trọng an toàn (Kg): 2.5

– Chiều cao tối thiểu (cm): 10.5

– Chiều cao tối đa (cm): 20

– Chiều dài khi xếp lại (cm): 20.5

– Số đoạn chân: 2

– Loại Plate : fixed – with 1/4″ – retractable 3/8″ screw

>>> Xem thêm những thông tin thú vị khác tại trang TinCongNghe