Chân máy Benro FTA28AB1 và những điều bạn chưa biết

135

Là sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm nhất thời gian vừa qua vì tính năng cũng như chất lượng nhưng bạn đã nắm rõ về sản phẩm này chưa? Bài viết Chân máy Benro FTA28AB1 và những điều bạn chưa biết dưới đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn.


Hỗ trợ lên đến 22 lb với Chân máy nhôm FTA28AB1 Travel Angel Series 2 và Đầu bi B1. Chân máy nhỏ gọn này có chân gập gấp lại cho phép chân máy gập xuống 24 “, kết hợp với trọng lượng 4,6 lb của nó làm cho chân máy phù hợp cho việc đi lại. Khi chân xoắn ốc 4 phần được mở rộng hoàn toàn, Chân máy Benro FTA28AB1 đạt đến chiều cao 62,8 “. Một trong những chân có thể được gỡ bỏ và kết nối với cột trung tâm để tạo ra một monopod cho thêm tính linh hoạt.

Chân máy ảnh được làm từ hợp kim nhôm để giảm thiểu trọng lượng mà không làm mất đi sức mạnh. Để tăng độ ổn định, cột trung tâm nhanh có móc dằn ở phía dưới sao cho bạn có thể treo một trọng lượng ổn định như túi nặng hoặc vỏ máy. Chân cao su và gai thép không gỉ cho phép bạn sử dụng chân máy trên nhiều bề mặt khác nhau như cỏ, đá hoặc sàn lát gạch và gỗ. Một bao gồm bụi và một trường hợp mang theo một dây đeo vai được bao gồm để bảo vệ chân khi không sử dụng.

Đầu bi B1 đi kèm có ổ khóa xoay và ổ bi riêng biệt, và kẹp tương thích loại Arca với tấm giải phóng nhanh. Một góc 90 ° cho phép bạn nhanh chóng thay đổi máy ảnh của bạn theo hướng dọc và mức bong bóng mắt của con bò tích hợp giúp duy trì sự căn chỉnh ngang. Các cơ sở của người đứng đầu kết nối với một chân máy hoặc monopod thông qua một 3/8 “-16 chủ đề và tấm bao gồm cung cấp một 1/4” -20 máy ảnh gắn kết.

Thông số kỹ thuật

– Tải trọng: 22 lb / 10 kg

– Chiều cao lớn nhất: 62.8″ / 159.5 cm

– Chiều cao thấp nhất: 52.8″ / 134 cm

– Chiều cao tối thiểu: 17.9″ / 45.5 cm

– Chiều dài gấp gọn: Chiều dài gấp gọn

– Chất liệu: Aluminum Alloy

– Trọng lượng: 4.6 lb / 2.1 kg

>>> Xem thêm những thông tin thú vị khác về các sản phẩm nổi bật tại trang TinCongNghe