Chất lượng thật sự của Remote Sony RMT-P1BT For Sony

497

Cùng khám phá Chất lượng thật sự của Remote Sony RMT-P1BT For Sony trong bài viết dưới đây để biết chiếc remote này có thể làm được những gì nhé.


Sony RMT-P1BT là thiết bị điều khiển từ xa không dây cho các mẫu máy ảnh Sony chọn lọc, sử dụng kết nối Bluetooth để điều chỉnh các thiết lập máy ảnh nhất định và bấm màn trập máy ảnh trong phạm vi 5 m.

Công nghệ Bluetooth không dây

Kết nối Bluetooth cho phép điều khiển không dây đáng tin cậy hơn kể cả trong điều kiện ánh sáng ban ngày gắt hoặc khi có vật cản giữa thiết bị điều khiển và máy ảnh. Giao tiếp hai chiều cho phép dùng các chức năng phụ mà thiết bị giao tiếp một chiều không thể đáp ứng, ví dụ như báo trạng thái ở bên phải điều khiển.

Đáng tin cậy chuyên nghiệp

Remote Sony RMT-P1BT For Sony thể hiện đáng tin cậy cần thiết trong môi trường tác nghiệp chuyên nghiệp, với kết nối Bluetooth và điều khiển bằng nút phản hồi nhạy. Bởi là kết nối không dây, thiết bị đáp ứng độ đáng tin cậy và khả năng phản hồi cao nhất kể cả trong các tình huống có vật cản trong tầm nhìn.

Phản hồi hình ảnh rõ ràng

Với đèn LED báo hiệu lóe lên hoặc sáng liên tục thể hiện tình trạng màn trập, quay phim và AF.

Lý tưởng với môi trường phức tạp

Remote Sony RMT-P1BT làm việc với bộ thu Bluetooth tích hợp trong máy ảnh, do đó không cần kết nối dây hoặc bộ phát bổ sung. Kết nối máy ảnh có thể giữ đóng để bảo vệ khỏi bụi, ẩm tối đa.

Điều khiển chính xác

Nút bấm điều khiển chính xác với độ phản hồi nhạy, kết hợp thiết kế công thái học đã được chỉnh lại cho khả năng điều khiển nhạy và chắc chắn. Bản thân thiết bị là một Remote – Dây bấm mềm được thiết kế để dễ dàng cầm và thao tác, cho phép thao tác mượt mà và không bị lỗi.

Đầy đủ hữu ích

Các công cụ điều khiển cần thiết được trang bị đầy đủ, gồm 4 nút điều khiển lấy nét đến chi tiết nhất, nút gạt khóa giúp tránh thao tác ngoài ý muốn trong lúc di chuyển, các nút quay/dừng và nguồn/zoom kỹ thuật số. Ngoài ra còn có 2 nút custom bắt chước các chức năng của nút C1 và AF-ON trên thân máy ảnh.

>>> Xem thêm những thông tin mới nhất về các sản phẩm nổi bật trong tuần qua tại trang TinCongNghe