Có gì “hot” ở Đầu đọc thẻ nhớ Lexar XQD USB 2.0/3.0

102

Với những tính năng tuyệt vời được tích hợp tất cả trong một sản phẩm có kích thước vô cùng khiêm tốn thì chắc chắn bạn sẽ thật sự bất ngờ khi tự mình trãi nghiệm về sản phẩm này. Theo dõi bài viết Có gì “hot” ở Đầu đọc thẻ nhớ Lexar XQD USB 2.0/3.0 dưới đây để hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé.


Đầu đọc thẻ nhớ Lexar XQD USB 2.0/3.0 hỗ trợ tốc độ truyền tải tốc độ cao chuyên nghiệp đối với ảnh RAW và video 4K. Đầu đọc sử dụng công nghệ SuperSpeed USB 3.0 đảm bảo hiệu suất xử lý, được thiết kế để sử dụng cho các thẻ nhớ XQD 2.0. Đầu đọc thẻ nhớ này nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, hữu ích cho các nhiếp ảnh gia và nhà quay phim chuyên nghiệp.

Tăng tốc công việc với chuyển tập tin tốc độ cao

Chuyển nhanh các tập tin khi đang di chuyển với bộ đọc USB 3.0 của Lexar Professional XQD 2.0. Trình đọc USB 3.0 di động, cấp độ chuyên nghiệp này dễ dàng giảm tải một số lượng lớn hình ảnh RAW và video 4K từ thẻ XQD 2.0 sang máy tính của bạn ở tốc độ USB 3.0, tăng tốc công việc và giúp bạn quay lại phía sau máy ảnh nhanh hơn.

Nhanh chóng giảm tải hình ảnh RAW và video 4K

Tận dụng hiệu suất SuperSpeed USB 3.0, trình đọc nhỏ nhưng mạnh mẽ này giúp bạn dễ dàng nhanh chóng chuyển một số lượng lớn tệp lớn và tốc độ thông qua hậu kỳ. Điều này làm cho Đầu đọc thẻ nhớ Lexar XQD USB 2.0/3.0 trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các nhiếp ảnh gia và nhà quay phim chuyên nghiệp, trong phòng thu hoặc trên đường đi.

Tính di động thuận tiện

Với thiết kế nhỏ gọn, di động, bạn có thể nhét đầu đọc vào túi và đi. Không cần phải túi một túi hoặc mang theo dây cáp. Thiết kế plug-and-play đơn giản của nó với đầu nối USB 3.0 giúp bạn dễ dàng nhanh chóng giảm tải nội dung cho dù bạn đang ở đâu. Về tính linh hoạt, nó tương thích ngược với các thiết bị USB 2.0 ở tốc độ USB 2.0.

>>> Xem thêm những thông tin mới nhất của các sản phẩm nổi bật trong tuần qua tại trang TinCongNghe