Đánh giá Chân máy Benro TSL08CN00 Carbon

169

Được thiết kế để tháo lắp cũng như thao tác các hoạt động nhanh chóng, Chân carbon gồm 4 đoạn giúp bạn có thể kéo dài hoặc gấp gọn nhanh chóng của khóa kiểu xoắn. Đây là sản phẩm có tính linh hoạt cực cao và luôn được người dùng quan tâm đến. Cùng tìm hiểu về sản phẩm này qua bài Đánh giá Chân máy Benro TSL08CN00 Carbon sau nhé.

Benro TSL08CN00 là một chân máy ảnh gọn nhẹ với trọng lượng tối đa 1kg nó khá phù hợp dành cho lý tưởng cho các máy ảnh DSLR không gương lật và nhỏ gọn.

Tripod Benro TSL08CN00  được thiết kế từ carbon chắc chắn và có chiều cao tối đa 1,464 m với chân giữa có thể điều chỉnh. Chân máy Benro TSL08CN00 có thể chịu được tải trọng lên đến 4kg

Một cột trung tâm có rãnh ngăn ngừa sự xoắn khi sử dụng và có thể đảo ngược cho các bức ảnh từ dưới xuống đất. Một móc trọng lượng nằm bên dưới cột trung tâm cho điều kiện gió.

Chiều cao tối đa là 146,4cm cung cấp rất nhiều tính năng linh hoạt. Chân trung tâm có thể đảo ngược cho phép bạn chụp những bức ảnh có góc thấp và có thể gấp lại còn 51cm.

Tấm QR Arca được làm bằng nhôm hợp kim bao gồm 1/4-inch và một bề mặt cao su để tránh va chạm camera.

Được thiết kế để tháo lắp cũng như thao tác các hoạt động nhanh chóng, Chân carbon gồm 4 đoạn giúp bạn có thể kéo dài hoặc gấp gọn nhanh chóng của khóa kiểu xoắn. Chân có thể được đặt độc lập ở 21 °, 55 ° hoặc 80 ° để tăng tính linh hoạt khi bạn muốn tạo ra những bức ảnh đa dạng phong cách.


>>> Xem thêm những thông tin nổi bật trong tuần qua tại trang TinCongNghe