Đèn quay phim Spotlight 650w có Dimmer có gì khác biệt?

466

Có cấu trúc nhỏ gọn, hiệu quả cao, dễ sử dụng, đèn có 4 cánh barndoor có thể điều chỉnh được độ tản của ánh sáng tùy ý người dùng. Đặc biệt, tính năng của nó cũng là một điều đáng để khám phá. Cùng tìm hiểu xem Đèn quay phim Spotlight 650w có Dimmer có gì khác biệt trong bài viết dưới đây nhé.


Đèn quay phim Spotlight 650w có Dimmer điều chỉnh hay còn được gọi là đèn chiếu rọi thường dùng để tạo ánh sáng có cường độ cao, có thể tập trung chùm sáng vào các địa điểm cụ thể. Với kích thước nhỏ gọn, chiếc đèn này phù hợp sử dụng trong các phòng studio vừa và nhỏ.

Bóng halogen kết hợp với đuôi sứ chịu nhiệt lượng cao, đảm bảo cho bóng đèn Spotlight của bạn có thể hoạt động trong thời gian dài. Sử dụng đèn spotlight 650w trong quay phim, chụp ảnh giúp mang lại hiệu quả đánh sáng tối ưu lên chủ thể chính, cho phép tạo quầng sáng tự nhiên hoặc có tác dụng đánh ven tạo khối, tạo chiều sâu không gian ài trời, đèn thường được dùng để tạo hiệu ứng ánh sáng mặt trời trên vật thể.

Ưu điểm của loại đèn quay phim này là cấu trúc nhỏ gọn, hiệu quả cao, dễ sử dụng, đèn có 4 cánh barndoor có thể điều chỉnh được độ tản của ánh sáng, bên ngoài vỏ được làm bằng hợp kim nhôm không bị oxi hóa và bảo vệ đèn tốt hơn.

Thông số kỹ thuật

– Tên sản phẩm: Đèn Spotlight 650W

– Công suất: 650w

– Điện áp: 220v

– Nhiệt màu: 3200k.

– Dimmer điều chỉnh ánh sáng 0 – 100%

– Đèn có 4 lá chắn sáng, bên ngoài vỏ được làm bằng hợp kim nhôm không bị oxi hóa.

>>> Xem thêm những thông tin mới nhất về các sản phẩm nổi bật trong tuần qua tại trang TinCongNghe