Khám phá tính năng của Đèn Flash Studio F400

177

Là sản phẩm luôn được người dùng lựa chọn sử dụng trong các studi bởi ánh sáng mịn để tạo nên những khung hình cực kì ấn tượng. Cùng Khám phá tính năng của Đèn Flash Studio F400 mang lại trong bài viết sau đây nhé.

Đèn flash studio F400 là một trong những dòng đèn thiết bị Studio tốt nhất hiện nay. Đèn flash F400 sở hữu gần như tất cả các tính năng của một đèn flash chuyên nghiệp hiện thời trong một vỏ bọc kiểu dáng đẹp và cứng chắc.

Các tính năng chính như cài đặt nguồn dimmer điều chỉnh liên tục hoàn toàn từ 1/32 đến 1/1 toàn bộ đầu ra có (5 điểm dừng) đều có sẵn và rất dễ dàng sử dụng. Các nút điều chỉnh tắt bật flash, bật và tắt bóng dẫn hướng cũng như còi beep đều có sẵn để báo hiệu đèn giúp nhiếp ảnh gia sử dụng linh hoạt trong mọi tình huống.

Thiết kế tiên tiến của đầu bóng đèn flash chớp mang lại sự bung tỏa của ánh sáng cực mịn tạo lên những hình ảnh chất lượng của phòng studio chân dung, sản phẩm và chụp ảnh cưới. Việc hồi đèn nhanh chóng mang lại cho bạn những lợi thế về chuyển động của mẫu giúp nhiếp ảnh gia bắt được những điểm dừng hình ảnh sắc nét.

Đèn flash studio F400 thường được sử dụng cho mục đích chung của mọi studio, trong nhà với ánh sáng thấp, thời gian ban đêm, các sự kiện ngoài trời / trò chơi, giải trí, chân dung và nhiều hơn nữa.

Thông số kỹ thuật

– Công suất đèn: 400ws

– Công suất điều khiển: 1/8~ 1

– Thời gian phục hồi: 0.4- 2s

– Nhiệt độ màu: 5.500K +  100K

– Điện áp khởi động: AC 220V

– Cầu chì: 5A

– Dây nguồn dài 4m

>>> Xem thêm những thông về các sản phẩm nổi bật trong tuần qua tại trang TinCongNghe