Máy ảnh Nikon D810 – sự lựa chọn của nhiếp ảnh gia phong cảnh

1068
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Bạn là một người đam mê nhiếp ảnh ngoài trời và muốn trang bị một máy ảnh lý tưởng cho sở thích cũng như phục vụ cho nhu cầu công việc của mình thì chiếc máy ảnh DSLR fullframe Nikon D810 là một lựa chọn hàng đầu chụp phong cảnh. Kể cả chụp ảnh studio, đám cưới, và các nhiếp ảnh gia thương mại, D810 sẽ châm ngòi cho sự sáng tạo của bạn.

Xây dựng bền vững
Cơ thể được làm bằng hợp kim magiê, do đó, nó mạnh mẽ và chắc chắn. Chiếc máy ảnh Nikon này là có niêm phong thời tiết kín quá đảm bảo cho các hoạt động ngoài trời khi ra ngoài trong mưa hay tại bãi biển. Bạn có thể tự tin rằng cơn mưa, bụi, cát, và các yếu tố môi trường khác sẽ ở lại bên ngoài thân máy.

Hiệu suất ánh sáng tốt hơn
Máy ảnh Nikon D810 có bộ cảm biến RGB 91.000 pixel . Điều đó có nghĩa là về hiệu suất là máy ảnh có độ chính xác đo sáng tốt hơn so với mô hình trước đó (và cũng đã được cải thiện cân bằng trắng tự động). Trong chế độ đo sáng trọng tâm (một tính năng mới cho D810), camera xác định độ phơi sáng tốt nhất bằng cách phát hiện độ sáng của khung cảnh. Điều này có lợi cho nhiếp ảnh phong cảnh vì nó giúp ngăn ngừa hắt sáng. Vì vậy, khi bạn ra ngoài chụp ảnh phong cảnh yêu thích của bạn vào giữa ngày, D810 sẽ giúp bạn nắm vững phạm vi năng động khéo léo.

Hiệu suất ISO nổi bật
D810 Nikon là một phiên bản cập nhật của Nikon D800 và D800e. D810 có cả những điểm mạnh của các máy ảnh trước và mở rộng thêm. Họ cũng đã hạ cơ sở ISO 100-64, nâng mức ISO tối đa từ 6.400 đến 12.800 , bộ xử lý hình Expeed 4 nhằm làm tăng hiệu suất và mở rộng phạm vi hoạt động của ISO. Đối với một số nhiếp ảnh gia, điều này có thể không phải là một việc to tát, nhưng nếu bạn đang ở trong thói quen dùng phơi sáng lâu của phong cảnh, mà thêm phạm vi cho phép bạn sử dụng tốc độ màn trập chậm hơn mà không cần phải sử dụng một bộ lọc.

 

Hạn chế rung
Chụp ngoài trời , bạn biết rằng sự chuyển động của màn trập có thể gây ra rung động đủ mạnh để gây ra vết mờ, đặc biệt là khi tạo hình ảnh tiếp xúc lâu. Các máy ảnh D810 sử dụng một màn trập phía trước bức màn điện tử, khi ở chế độ live view hoặc chế độ khóa gương, không phải đóng và mở lại. Thay vào đó, màn trập vẫn mở cho đến khi kết thúc tiếp xúc khi cuối cùng nó sẽ đóng lại. Kết quả? Chiến thuật sắc nét cảnh quan hình ảnh!

Chất lượng hình ảnh sắc nét
Với D800e, Nikon thực hiện một phiên bản tinh chỉnh của một bộ lọc quang thông thấp mà được cho là để hủy bỏ ra những tác động tiêu cực và giữ hình ảnh sắc nét như có thể. Tuy nhiên, với D810 Nikon họ đã chọn để loại bỏ nó hoàn toàn, làm cho hình ảnh sắc nét nhất có thể


Không giống như các máy ảnh full-frame khác, D810 không có một bộ lọc chống răng cưa. Kết quả là, hình ảnh của nó là cực kỳ sắc nét, với những chi tiết nhỏ nhất dựng hình sinh động và rõ ràng. Đó là tin tốt nếu bạn có ý định làm cho bản in lớn các hình ảnh phong cảnh của bạn, tái tạo màu sắc cũng khá tốt. Sử dụng các thiết lập cơ bản RAW, bạn sẽ có được các tập tin rất năng động mà cung cấp cho bạn rất nhiều lựa chọn cho hậu kỳ.

Màn hình LCD
D810 có màn hình LCD 1.229.000 chấm, các hình ảnh chi tiết hơn rất nhiều ! Hơn nữa, màn hình LCD của D810 là sáng hơn, đã được cải thiện mức độ tương phản, và nó có một mảng màu sắc tùy biến quá. Màn hình hiển thị là tiết kiệm điện năng hiệu quả, giúp tăng tuổi thọ pin tuyệt vời của máy ảnh.

Tuổi thọ Pin tốt hơn
D810 có pin EN-EL15a sẽ cung cấp cho bạn khoảng 1.200 hình ảnh quay phim liên tục trong 40 phút. Nếu so sánh với chỉ 900 bức ảnh trong một lần sạc cho Nikon D800 / e là vượt trội hơn nhiều. Với sự cải thiện 33% tuổi thọ của pin, có nghĩa bạn có thể tiếp tục chụp liên tục nhiều giờ mà không bị như lo lắng về việc mang theo một pin dự phòng.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.