Những chia sẻ thú vị về Sony 32GB 90Mb/70Mb/s

185

Thẻ nhớ còn kết hợp với phần mềm File Rescue có thể tải xuống giúp khôi phục ảnh và video của bạn khi bị vô tình bị hỏng hoặc bị xóa cũng là một trong những điểm đặc biệt của sản phẩm này mang lại. Cùng xem thêm Những chia sẻ thú vị về Sony 32GB 90Mb/70Mb/s trong bài viết dưới đây nhé.


SDHC Sony 32GB 90Mb/70Mb/s là thẻ nhớ có tốc độ, dung lượng lớn cùng với độ tin cậy và chất lượng hình ảnh sắc nét không chê vào đâu được với những thước phim video chất lượng 4K UHD từ các máy ảnh kỹ thuật số chuyên nghiệp DSLR hoặc HD video camera.

Chuyển tập tin nhanh

Chiếc thẻ nhớ máy ảnh này cung cấp cho bạn bộ nhớ lưu trữ 32GB với tốc độ đọc dữ liệu tối đa lên đến 90 MB/s và tốc độ ghi tối đa lên tới 70 MB/s, bạn có thể chuyển nhanh các tệp đến thẻ một cách nhanh chóng, ngay cả những tệp lớn.

Hỗ trợ quay video 4K

Thẻ nhớ SDHC Sony 32GB 90Mb/70Mb/s này được thiết kế để quay video 4K, chụp liên tục tốc độ cao và tốc độ truyền nhanh.

Phần mềm khôi phục tập tin có thể tải xuống

Thẻ nhớ còn kết hợp với phần mềm File Rescue có thể tải xuống giúp khôi phục ảnh và video của bạn khi bị vô tình bị hỏng hoặc bị xóa. Bạn thậm chí có thể khôi phục tập tin 3D và HD.

Độ bền cao

Thẻ nhớ SDHC Sony 32GB 90Mb/70Mb/s không thấm nước, chống bụi, chống nhiệt độ và bảo vệ chống lại cả tia cực tím cho phép bạn chụp dễ dàng.

>>> Xem thêm những thông tin nổi bật trong tuần tại trang TinCongNghe