Những chia sẻ về Chân máy Benro HH75AV

139

Benro HH75AV là một chiếc chân máy hoàn hảo dành cho mọi người dùng, nhưng bạn đã hiểu được để tận dụng tối đa khả năng của sản phẩm này mang lại chưa? Dưới đây là Những chia sẻ về Chân máy Benro HH75AV để bạn hiểu hơn về sản phẩn này.

Chân máy Benro HH75AV là một thiết bị hỗ trợ quay phim, thiết kế nhỏ gọn, cho phép đưa máy quay đến những vị trí đặc biệt thấp và khó. Được sản xuất từ vật liệu Nhôm Aluminum chắn chắn và có độ bền cao. Đế chân thiết kế bám địa hình và điều chỉnh linh hoạt. Chân máy có thể triển khai gần sát mặt đất, trên cầu thang,…

Mỗi chân có thể điều chỉnh 3 nấc độ cao vừa thấp khác nhau nhờ hệ thống khóa thông minh. Bên cạnh đó, khóa vặn cao su điều chỉnh chiều cao được trang bị trên mỗi ống chân. Nắm chắc được hai tính năng trên, bạn có thể dễ dàng điều khiển được chân máy ảnh này trên nhiều địa hình.

Chân máy Benro HH75AV để bàn phiên bản 75mm tương thích và hỗ trợ các đầu dầu quay phim cũng như đầu bi chụp hình có chén đường kính 75mm với lỗ ốc tiêu chuẩn 3/8’’ – 16.

Thông số kỹ thuật

– Chân đế: Nhôm

– Bát: Magiê

– Bát Đường kính 75mm

– Tải trọng: 165 lb / 75 kg

– Chiều cao tối đa: 11 “/ 28 cm

– Chiều cao tối thiểu: 3,1 “/ 7,5 cm

– Chân giai đoạn / Phần: 1/2

– Trọng lượng: 2,8 lb / 1,3 kg

– Thông tin đóng gói

– Trọng lượng gói 5,15 lb

– Kích thước hộp (LxWxH) 11,8 x 7,5 x 7,5 “

>>> Xem thêm những thông tin thú vị về các sản phẩm khác tại trang TinCongNghe