Những tính năng nổi bật của Thẻ nhớ Sony Tough 128GB (SF-G128T)

127

Có khả năng chống nước, chống lại bụi bẩn và kháng tia X (ISO7816-1) là một trong Những tính năng nổi bật của Thẻ nhớ Sony Tough 128GB (SF-G128T) có thể mang lại. Theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn về sản phẩm tuyệt vời này.


Thẻ nhớ Sony Tough 128GB (SF-G128T) trang bị dung lượng lưu trữ 128GB, tận dụng bộ dẫn UHS-II hỗ trợ các chức năng nâng cao của DSLR như chụp liên tiếp và chụp nhanh, cũng như khả năng chụp ảnh tĩnh RAW và JPEG. Thẻ nhớ này đồng thời phù hợp với quay video gồm quay 8K, 4K XAVC S, 60p AVCHD, 3D, HFR, và Full HD, và có thể đạt được tốc độ đọc tối đa lên đến 300 MB/s và tốc độ ghi tối đa lên đến 299 MB/s. Nhờ vào mức tốc độ V90, tốc độ ghi tối thiểu được đảm bảo để không giảm xuống dưới 90 MB/s.

Thông số mạnh mẽ

Cấu trúc nguyên khối với các chất liệu mạnh mẽ tạo ra sức mạnh ấn tượng gấp 18 lần so với thẻ nhớ SD tiêu chuẩn. Thiết kế này giúp loại bỏ nguy cơ tổn hại vật lý và bảo vệ dữ liệu được lưu trữ trên thẻ.

Thiết kế không viền, không nút gạt bảo vệ ghi

Thiết kế không viền và không nút gạt bảo vệ ghi đồng nghĩa Sony loại bỏ các phần dễ vỡ để tăng cường độ cứng cáp.

Truyền tải tập tin nhanh chóng

Chiếc thẻ nhớ này có tốc độ đọc lên đến 300 MB/s và ghi lên đến 200 MB/s với tốc độ đọc tối thiểu đến 90 MB/s để quay video 8K và 4K, cũng như chụp chế độ liên tiếp.

Chống nước (IPX8) và chống bụi (IP6X)

Được seal hoàn toàn với cấu trúc nguyên khối, thẻ nhớ chống nước (chuẩn IPX8) kể cả khi thẻ chìm dưới mực nước 16.4’/5m lên đến 72 giờ đồng hồ. Thẻ đồng thời chống bụi (chuẩn IPX6) và kháng tia X (ISO7816-1).

Tương thích ngược với UHS-I

Với các máy ảnh tương thích UHS-II, thẻ đạt được hiệu suất cao nhất, nhưng người dùng còn có thể sử dụng thẻ nhớ này với các thiết bị tương thích UHS-I với tốc độ đọc lên đến 95 MB/s và ghi đến 90 MB/s.

Phần mềm File Rescue có thể tải về

Phần mềm File Rescue giúp khôi phục các tập tin ở định dạng XAVC S ghi lại bằng các thiết bị hình ảnh kỹ thuật số của Sony, gồm ảnh RAW 4K và tập tin MOV, bên cạnh định dạng AVCHD của DSLR Sony/Nikon đến Full HD 60p, cũng như một số dạng tập tin khác.

Độ đáng tin cậy cao

Các khả năng bảo vệ gồm chống nước, bụi, tia X, từ, tĩnh điện, cũng như bảo vệ khỏi ánh sáng UV.

>>> Xem thêm những thông tin mới nhất về các sản phẩm nổi bật trong tuần qua tại trang TinCongNghe