Review Chân máy ảnh Manfrotto Befree ALU

135

Là sản phẩm gây được nhiều sự chú ý nhất với người dùng trong thời gian qua, Manfrotto Befree ALU là chiếc chân máy ảnh mang lại sự tiện dụng cũng như chất lượng tuyệt hảo. Cùng tim hiểu xem những gì mà sản phẩm này có thể làm được trong bài Review Chân máy ảnh Manfrotto Befree ALU dưới đây nhé.


Chân máy ảnh Manfrotto Befree ALU – chân máy sáng tạo dành riêng cho các nhiếp ảnh gia, những người thích đi du lịch. Nhỏ gọn, nhẹ và cầm tay – Befree ALU sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng.

Chân máy ảnh này sử dụng chất liệu hợp kim nhôm cao cấp, giúp chân đế chắc chắn và bền bỉ theo thời gian. Các chân đế được thiết kế linh hoạt cho phép người dùng dễ dàng điều chỉnh độ dài, ngắn của chân cho phù hợp với hoàn cảnh sử dụng.

Bên cạnh đó, dưới các chân được bọc một lớp cao su chống trơn trượt và có đường kính lớn nên có thể đặt trên nhiều loại địa hình khác nhau. Bạn có thể dễ dàng gấp gọn lại và mang theo bên mình đi bất cứ nơi đâu. Đây là phụ kiện hỗ trợ đắc lực cho việc quay phim, chụp ảnh giúp các nhiếp ảnh gia có được những shoot hình đẹp.

Thông số kỹ thuật

– Trọng lượng (Kg): 1.4

– Vật liệu: Aluminium

– Tải trọng an toàn (Kg): 4

– Chiều cao tối thiểu (cm): 34

– Chiều cao tối đa (cm): 144

– Chiều dài khi xếp lại (cm): 40

– Loại đầu: Ball Head

– Số đoạn chân: 4

>>> Xem thêm những sản phẩm nổi bật trong tuần qua tại trang TinCongNghe