Review Chân máy ảnh Slik Pro 500DX + Ballhead SBH 200 DQ-BK

181

Cùng tìm hiểu sự kết hợp giữa 2 sản phẩm này có gì đặc biệt trong bài Review Chân máy ảnh Slik Pro 500DX + Ballhead SBH 200 DQ-BK sau đây nhé.


Chân máy Slik Pro 500DX

Chân máy Slik Pro 500 DX là một trong những sản phẩm đại diện cao cấp của dòng chân máy Slik Pro Series, phù hợp với các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Chân máy ảnh có khả năng chịu tải lớn, độ mở rộng. Tùy thuộc vào nền đất mà bạn có thể chọn lựa chân đế đinh hay cao su cho sự ổn định tối ưu nhất. Sản phẩm phù hợp mang đi trong những chuyến du lịch, dã ngoại, phượt… Tính cơ động và linh hoạt của chân máy sẽ giúp bạn có những bức hình lý tưởng với những chủ đề: Chân dung, phong cảnh, chụp phơi sáng, macro…

Thiết kế

Chân máy Slik này có hai khóa ở cột trụ trung tâm, một khóa ở hông và một khóa vòng vặn trụ. Hai khóa này có vai trò cố định vị trí và tăng lực ma sát để người dùng dễ dàng cài đặt vị trí chiều cao thích hợp cho nhu cầu của mình, tránh được trường hợp khi người sử dụng vặn khóa hông để hạ thấp cột trụ trung tâm, do sức nặng của các thiết bị gắn ở trên sẽ dễ dẫn tới việc cột trụ trung tâm tụt xuống rất nhanh có thể gây hư hỏng thiết bị do va đập.

Bên cạnh đó, bộ phần đầu nối gắn head(phần đầu giữ thiết bị) sử dụng loại vít có kích cỡ 1/4″ để phù hợp với việc gắn những Ballhead chuyên nghiệp

Chất liệu

Chân máy ảnh Slik Pro 500DX + Ballhead SBH 200 DQ-BK sử dụng chất liệu chính là hợp kim AMT (nhôm, magie và titan) nên chân máy mang cảm giác khỏe khoắn, chắc chắn.

Chân máy 3 chân với trụ giữa có thể tháo rời

Để gia tăng mức độ chắc chắn, Slik đã thiết kế Pro 500 DX theo cấu trúc chân máy 3 chân và có trụ chính giữa. Đặc biệt, phần cột trụ trung tâm có thể tháo rời, hữu ích khi bạn muốn chụp Macro những vật thể gần mặt đất hay chụp những góc cực thấp, sáng tạo. Chân máy được choãi ra mức thấp nhất để hạ thấp độ cao. Việc tháo bớt một phần của cột trụ trung tâm sẽ làm hạ độ cao xuống mức tối thiểu để bạn có thể có những góc chụp thấp nhất khi tác nghiệp.

Ballhead SBH 200 DQ-BK

Ballhead SBH 200 DQ-BK do Slik sản xuất có ưu điểm trong việc điều chỉnh máy ảnh cử động linh hoạt ở các góc độ khác nhau cũng như cân bằng máy ảnh dễ dàng nhờ 2 thước thủy, giúp cho việc chụp ảnh dễ dàng hơn.

Thông số kỹ thuật

  Pro 500DX

– Chiều cao xếp gấp: 695mm

– Chiều cao tối đa: 1.645mm

– Chiều cao tối thiểu: 350mm

– Chiều cao cột trung tâm: 260mm

– Cân nặng: 2.730g

– Cân nặng đầu panhead: 650g

– Cân nặng chân: 2.080g

– Tải trọng: 6kg

– Kiểu khóa chân: S.R.L

– Đế chân: Cao su

– Cách gắn máy ảnh: Q.R.S.

– Số đoạn chân: 3

– Đường kính ống chân đầu tiên: 26,8mm

– Kiểu cột trung tâm: cột trung tâm

– Đầu panhead: 3 chiều

 Ballhead SBH 200 DQ-BK

– Tải trọng: 8,8 lbs (5kg)

– Chiều cao: 3,4 “( 87mm )

– Khóa Panning Riêng: không

– Cân nặng: 12,3 oz ( 350g )

– Đường kính: 43mm

– Kích thước platform: 48 x 37mm

>>> Xem thêm những thông tin về các sản phẩm nổi bật trong tuần qua tại trang TinCongNghe