SanDisk chuẩn bị cho ra mắt thẻ nhớ siêu bền, siêu chống chịu

556

Theo những thông tin mới nhất mà SanDisk vừa mới công bố, họ đang nghiên cứu và chuẩn bị tung ra thị trường một sản phẩm thẻ nhớ mới. Loại thẻ nhớ này được SanDisk gọi là loại thẻ nhớ dành cho công nghiệp có khả năng hoạt động và làm việc trong điều kiện môi trương khắc nghiệt nhất từ trước tới nay.

>>> Xem thêm bài viết: Độc đáo với những bức hình phân thân
Loại thẻ nhớ này được chia ra nhiều hạng mục khác nhau như sản phẩm dành cho ngành công nghiệp xe hơi,sản phẩm dành các ngành công nghiệp máy bay, tàu ngầm và các ngành công nghiệp khác.

>>> Xem thêm bài viết: Chụp sản phẩm đẹp thì dùng lens nào?
Các thẻ nhớ này có khả năng hoạt động tốt trong môi trường nhiệt độ âm 40 độ C đến 85 độ C. Chúng đước tích hợp công cụ Health Status Monitor, cho phép người quản trị hệ thống kiểm tra mức độ sử dụng của thẻ cũng như hiệu năng của chúng.

>>> Xem thêm bài viết: Khám phá những tính năng vượt trội của máy ảnh Sony A6300 (phần 2)

Ngoài ra, các dòng thẻ này cũng sẽ có nhiều tính năng để bảo vệ dữ liệu của khách hàng. Tất nhiên là với khả năng hoạt động trong nhiều điều kiện như vậy thì hiệu năng của các dòng thẻ này sẽ không cao như những thẻ tập trung cho tốc độ, mình thấy tốc độ đọc khoảng 80MB/s và ghi là 50MB/s.

 

>>> Tìm hiểu thêm về mua máy ảnh trả góp tại Thế giới điện máy Bình Minh Digital.

Lưu