Pentax giới thiệu 2 ống kính mới, thuộc dòng Star-series cao cấp

420
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Pentax giới thiệu 2 ống kính mới HD PENTAX-D FA★50mm F1.4 SDM AW và HD PENTAX-DA★ 11-18mm F2.8 thuộc dòng Star-series cao cấp của hãng. Ống kính 11-18 là ống DA, dành cho thân máy ảnh dùng cảm biến APS-C và cho góc nhìn tương đương 17mm – 27.5mm trên cảm biến Full Frame. Trong khi đó ống 50mm F1.4 là ống kính Full frame cao cấp hơn, được phát triển đặc biệt cho pentax K1 (chiếc DSLR Pentax FullFrame duy nhất hiện tại).

>>> Xem thêm bài viết: Cùng so sánh hình ảnh được chụp từ máy ảnh Full Frame và Crop

Công ty Ricoh Imaging Americas đã công bố một thế hệ mới các ống kính Star-series hiệu năng cao được tối ưu hóa cho nhiếp ảnh có độ phân giải cao và những máy ảnh phản xạ độ phân giải cao (DSLR).
Hai ống kính đầu tiên được phát triển cho thế hệ mới của dòng sản phẩm Star-series-HD PENTAX-D FA * 50mm F1.4 SDM AW và HD PENTAX-DA * 11-18mm F2.8 sẽ được trưng bày dưới dạng các sản phẩm tham khảo tại Photo Plus Expo 2017 tại Trung tâm Hội nghị Javits ở New York ( 26-28 tháng 10 ) và SALON de la PHOTO 2017 tại Paris ( 9-13 tháng 11 ).

Các ống kính Star-series chất lượng cao cung cấp hiệu suất cao nhất trong số các ống kính có thể thay thế cho ống kính PENTAX K-mount, và đã được người dùng PENTAX K-Mount đánh giá cao kể từ những ngày quay phim. Ngoài các khái niệm thiết kế ban đầu về chất lượng hình ảnh tối ưu và khẩu độ lớn để truyền tải tối đa ánh sáng, series đã chấp nhận các khái niệm bổ sung về độ dẻo đặc biệt và khả năng hoạt động xuất sắc, đạt được thông qua việc xây dựng một cấu trúc chống bụi, chống thấm. Các ống kính kết quả cung cấp độ tin cậy cao trong một loạt các điều kiện chụp, và là người bạn đồng hành hoàn hảo với cơ thể máy ảnh SLR của PENTAX.

>>> Xem thêm bài viết: Tìm hiểu về khái niệm “stop phơi sáng” trong nhiếp ảnh

Mặc dù tên, chi tiết và giá cuối cùng sẽ không được tiết lộ cho đến năm 2018, dưới đây là các tính năng chính của hai ống kính:

HD PENTAX-D FA * 50mm F1.4 SDM AW

-PENTAX K-mount bao gồm vòng tròn hình ảnh của một cảm biến hình ảnh toàn khung 35mm
-Ống kính 50mm F1.4 có lớp vỏ kim loại bền hơn, thiết kế ống kính chống được nước văng và bụi bẩn.
-Ngoài ra pentax cũng phát triển loại motor lấy nét mới là SDM (Supersonic Direct-drive Motor) với tốc độ lấy nét nhanh hơn, chính xác hơn.
-Khoảng cách chụp tối thiểu là 0,4 m

>>> Xem thêm bài viết: Chụp sự kiện có khó như mọi người vẫn nghĩ?

HD PENTAX-DA * 11-18mm F2.8

-PENTAX K-mount bao gồm vòng tròn hình ảnh của một cảm biến hình ảnh dạng APS-C
-Mô hình Star-series hiệu năng cao cung cấp độ phân giải tuyệt vời ngay cả khi mở khẩu độ
-Độ mở ống kính lớn, ống kính zoom siêu rộng có khẩu độ tối đa là F2.8 (cố định) và góc nhìn từ 17mm đến 27.5mm (ở định dạng 35mm)

 

>>> Tìm hiểu thêm về mua máy ảnh trả góp tại Thế giới điện máy Bình Minh Digital.

Lưu

Lưu

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.