Thẻ Nhớ Sony 128GB SXS-1 (SBS-128G1C) và những điều đặc biệt

176

Là một trong những chiếc thẻ nhớ được xếp vào hàng cao cấp của Sony thì những điều mà chiếc thẻ nhớ này mang lại chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng. Cùng tìm hiểu về chiếc Thẻ Nhớ Sony 128GB SXS-1 (SBS-128G1C) và những điều đặc biệt trong bài biết sau đây nhé.


Thẻ Nhớ Sony 128GB SXS-1 (SBS-128G1C) được thiết kế để chụp ổn định và đáng tin cậy của tỷ lệ khung hình cao nội dung video 4K. Đạt được tốc độ đọc và ghi được cải thiện, chiếc thẻ nhớ máy ảnh này phù hợp với các công nghệ máy ảnh 4K của Sony, tạo cho người tạo nội dung linh hoạt hơn và các tùy chọn sáng tạo cho việc mua lại và sản xuất 4K, 2K hoặc HD.

Với Thẻ Nhớ Sony 128GB SXS-1 (SBS-128G1C), bạn có thể đạt được tốc độ đọc tối đa lên đến 440 MB/s và tốc độ ghi lên đến 200 MB/s. Ngoài ra, thẻ nhớ có thể sử dụng nền tảng PCIe tiêu chuẩn công nghiệp như là một giao diện để nhận ra tốc độ truyền lên đến 8 Gb/s (1000 MB/s).

Thẻ nhớ Sony 128GB SXS-1 cung cấp chức năng giảm thiểu hư hỏng dữ liệu và khả năng làm mới dữ liệu và phải trải qua hàng loạt kiểm tra đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt bao gồm kiểm tra các khối ghi, chu kỳ nhiệt độ và môi trường hoạt động. Bên cạnh khả năng tăng tốc tỷ lệ khung hình, chiếc thẻ nhớ này cung cấp độ tin cậy được cải thiện và hiệu chỉnh lỗi dữ liệu.

Thông số kỹ thuật

– Thẻ nhớ chính hãng Sony

– Chuẩn thẻ: SxS

– Dòng thẻ: G1B

– Dung lượng: 128GB

– Tốc độ đọc tối đa: 440 MB/s

– Tốc độ ghi tối đa: 200 MB/s

– Thẻ nhớ Sony SxS G1B được sử dụng với dòng máy ảnh Sony HDCAM HD và EX. Đặc biệt được đề nghị với Sony PMW-EX3 và PMW-F3.

>>> Xem thêm những thông tin mới nhất về các sản phẩm nổi bật trong tuần qua tại trang TinCongNghe