Tìm hiểu Chân Máy Benro HH100AV

117

Benro HH100AV là sản phẩm được người dùng chuyên nghiệp luôn ưu tiên lựa chọn bởi tính đa năng cũng như chất lượng tuyệt vời của nó mang lại. Tại sao mình dám khẳng định như vậy? Câu trả lời nằm trong bài Tìm hiểu Chân Máy Benro HH100AV dưới đây.

Chân máy Benro HH100AV là một thiết bị hỗ trợ quay phim, thiết kế nhỏ gọn, cho phép đưa máy quay đến những vị trí đặc biệt thấp và khó. 

Được sản xuất từ vật liệu nhôm Aluminum chắn chắn và có độ bền cao. Đế chân thiết kế bám địa hình và điều chỉnh linh hoạt. Chân máy có thể triển khai gần sát mặt đất, trên cầu thang…

Mỗi chân có thể điều chỉnh 3 nấc độ cao vừa thấp khác nhau nhờ hệ thống khóa thông minh. Bên cạnh đó, khóa vặn cao su điều chỉnh chiều cao được trang bị trên mỗi ống chân. Nắm chắc được hai tính năng trên, bạn có thể dễ dàng điều khiển Benro HH100AV trên nhiều địa hình.

Với thiết kế có khả năng hạ thấp tuyệt đối, HH100AV hỗ trợ thiết bị tiếp cận những điểm cần quay cực sát mặt đất. Bộ sản phẩm chân máy Benro này có sẵn một túi đựng tiện lợi. Kích thước nhỏ gọn là một lợi thế để mang theo dễ dàng trong các chuyến đi.

Phiên bản 100mm tương thích và hỗ trợ các đầu dầu quay phim cũng như đầu bi chụp hình có chén đường kính 100mm với lỗ ốc tiêu chuẩn 3/8’’ – 16. Hỗ trợ kết nối thêm tối thiểu 3 phụ kiện nhờ 3 lỗ ốc chuẩn 3/8’’ – 16.

Thiết kế chân đế có độ bám tốt trên nhiều địa hình cũng như giúp chân máy đứng vững ở những bề mặt nhỏ hẹp Bên trong chân đế cao su có lỗ ốc giúp cố định chân ở những địa hình tương đối đặc biệt, đáp ứng nhiều nhu cầu sáng tạo của các nhà dựng phim.

Mỗi chân có thể điều chỉnh 3 nấc độ cao vừa thấp khác nhau nhờ hệ thống khóa thông minh. Được bố trí trên mỗi ống chân, giúp chân máy ảnh đạt được chiều cao như ý muốn.

>>> Xem thêm những thông tin mới nhất về các sản phẩm nổi bật trong tuần tại trang TinCongNghe