Tính năng đặc biệt của Chân máy Video Benro A48FD

118

Là chiếc chân máy ảnh đình đám của Benro nhưng bạn đã nắm được những đặc điểm của chiếc chân máy này chưa? Cùng mình tìm hiểu Tính năng đặc biệt của Chân máy Video Benro A48FD qua bài viết dưới đây nhé.

Chân máy Video Benro A48FD là thiết bị tin cậy được các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp lựa chọn bởi thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, linh hoạt và nhất là thuận tiện trong quá trình di chuyển.

Chân máy Video linh hoạt

Chân máy ảnh này được thiết kế bao gồm 4 đoạn với chiều cao khác nhau, trong đó chiều cao nhất là 1836 mm và thấp nhất là 667mm, giúp bạn dễ dàng sử dụng trong những tình huống khác nhau. Bên cạnh đó, với thiết kế chân đế 3 chân giúp Benro Monopod Connect có thể chuyển đổi thành chân máy ở góc thấp mà bạn mong muốn, mang đến sự linh hoạt trong quá trình sử dụng.

Benro A48FD với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng tháo lắp, linh hoạt luôn sẵn sàng cho việc di chuyển và quay phim. Với tính linh hoạt chưa từng có của mình, Benro Monopod A48FDS4 sẽ là thiết bị cần cho các nhà quay phim chuyên nghiệp.

Thiết kế chân ba vững chắc

Chân máy Video Benro A48FD được thiết kế với tính ổn định và chắc chắn ở mức cao, giúp bạn ổn định hình ảnh/video khi tác nghiệp một cách tốt nhất. Benro A48FD thiết kế 3 nấc điều chỉnh giúp bạn thực hiện các thao tác chụp/quay nhanh chóng, dễ dàng hơn. Đồng thời với thiết kế 3 nấc điều chỉnh, giúp chân máy có thể gấp lại dễ dàng thuận tiện cho bạn mang theo và cất giữ.

Bên cạnh đó, chân máy còn thiết kế thêm núm điều chỉnh, bạn có thể chỉnh độ nghiêng linh hoạt hay xoay 360º với điểm tựa là chảng ba vững chắc của Benro Monopod.

Ngoài ra, chân máy Video Benro A48FD còn thiết kế những khóa kẹp, giúp bạn điều chỉnh và khóa độ cao chân máy dễ dàng.

>>> Xem thêm những thông tin thú vị khác tại trang TinCongNghe