Top 5 phụ kiện tốt nhất cần trang bị cho Gopro Hero 6

285

Bạn đang có ý định mua máy quay hành trình? Điều quan trọng bạn nên mua một số phụ kiện dành cho GoPro Hero 6 để tăng cường trải nghiệm cho chính mình. Cùng tìm hiểu top 5 phụ kiện tốt nhất cần trang bị cho Gopro Hero 6 dưới đây để có thêm nhiều thông tin hơn cho sự lựa chọn của mình nhé.

1/ PIN GOPRO HERO5/6

Nếu bạn đang đi chơi phiêu lưu với máy quay hành trình, thời lượng pin được cung cấp bởi máy quay GoPro Hero 6 sẽ không thực hiện quá lâu, vì nó chỉ kéo dài hơn một tiếng rưỡi khi ghi 4K. Vì vậy, bạn sẽ cần phải mua thêm pin như bạn có thể để đáp ứng nhu cầu của bạn.

2/ Thẻ nhớ Lexar 128GB microSDXC dành cho GoPro Hero 6 Black

Nếu bạn dự định quay rất nhiều video chất lượng 4K, bạn sẽ cần thẻ nhớ dung lượng cao cực nhanh để đáp ứng nhu cầu của bạn. Lexar là một thương hiệu đã giành được khá nhiều danh tiếng trong việc sản xuất một số thẻ nhớ sao và điều này cũng không ngoại lệ. Với dung lượng 128 GB và tốc độ truyền tối đa 150 MB / s , thẻ SD này có đầy đủ khả năng được sử dụng cùng với GoPro Hero 6 mà không bị chậm.

3/ CHÂN GOPRO GẮN 3 CHIỀU-3WAY

3-Way như tên cho thấy, có thể được sử dụng như một cái kẹp camera, cánh tay mở rộng hoặc chân ba để có tính linh hoạt bất kể bạn đi đâu, nhờ đó bạn sẽ có được những bức ảnh đẹp nhất ở những góc độ khó nhất. Tay cầm của 3-Way cũng có thể gấp đôi như một cái kẹp và có thể được tháo rời và sử dụng như một cái kẹp máy ảnh nhẹ. Phụ kiện này cũng không thấm nước, vì vậy bạn không phải lo lắng khi dùng nó để lặn.

4/ VỎ CHỐNG NƯỚC GOPRO SUPER SUIT UBER PROTECTION HERO5/6 + DIVE HOUSING

Nếu bạn sắp xử lý chiếc GoPro Hero 6 chắc chắn bạn sẽ cần mua thêm bộ vỏ chống nước cung cấp sự bảo vệ tối đa khi bạn quay những hoạt động ngoài trời với điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất . Vì nó có vỏ bọc cho nên nó làm cho máy ảnh chống thấm nước lên đến độ sâu 60 mét , do đó làm cho nó lý tưởng cho lặn nước sâu. Bộ đồ trên có backdoor cho phép kiểm soát hoàn toàn màn hình cảm ứng của máy ảnh, vì vậy đây không phải là điều bạn nên lo lắng.

5/ GOPRO WI-FI REMOTE

Nếu bạn muốn điều khiển chiếc máy ảnh GoPro Hero 6 từ xa , điều này chắc chắn là một sự đầu tư xứng đáng vì nó cho phép bạn truy cập vào tất cả các điều khiển và chức năng của máy ảnh từ khoảng cách lên đến 180 mét. Nó cũng chống thấm nước lên đến độ sâu 10 mét , và nhờ thiết kế chắc chắn của nó, bạn không phải lo lắng nhiều về tình cờ bỏ rơi nó. Bộ điều khiển từ xa có màn hình LCD tích hợp phản chiếu màn hình trạng thái của máy ảnh để xác nhận nhanh chóng các chức năng và cài đặt của máy quay

>>> Xem thêm phụ kiện nhiếp ảnh khác cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn tại trang tin công nghệ