Top máy ảnh mirrorless Canon giá rẻ hiện nay đáng mua

28

Nếu đang tìm kiếm máy ảnh không gương lật tốt nhất cho nhu cầu nhiếp ảnh của mình thì đừng bỏ lở một trong số những sản phẩm trong top máy ảnh mirrorless Canon giá rẻ hiện nay đáng mua mà tincongnghe đã gợi ý ở bài viết dưới đây bạn nhé!

Máy ảnh Canon EOS M200

Máy ảnh thay thế EOS M100 và mang đến cảm biến 24,1 megapixel cùng với khả năng quay video 4K ở 23,98 và 25 khung hình/giây. Bạn cũng có thể quay Full HD ở tốc độ 60 khung hình/giây hoặc HD ở tốc độ 120 khung hình/giây cho các phim chuyển động chậm.

Canon M200 này mang lại hiệu suất lấy nét tự động được cải thiện với công nghệ Dual Pixel CMOS AF cung cấp độ nhạy AF trong điều kiện ánh sáng yếu xuống -4EV. Canon cũng đã bao gồm khả năng AF phát hiện mắt của nó.

Bộ xử lý DIGIC 8 mới nhất cũng được trang bị trên bo mạch, cung cấp khả năng video 4K mới và cung cấp phạm vi độ nhạy gốc từ ISO 100 lên đến 25.600, bạn có thể mở rộng lên ISO 51.200.

Về mặt kết nối, chức năng WiFi và Bluetooth tích hợp cho phép điều khiển máy ảnh từ xa từ điện thoại thông minh hoặc điều khiển từ xa bluetooth chuyên dụng và truyền không dây sáng tạo của bạn để chia sẻ trực tuyến.

Máy ảnh Canon EOS M50

Máy ảnh Canon này có cấu trúc vững chắc, trọng lượng nhẹ, được trang bị cảm biến APS-C lớn (22,3 x 14,9mm) hứa hẹn mang lại hiệu suất tuyệt vời trong điều kiện ánh sáng yếu. Nó tự hào có 143 điểm lấy nét tự động sử dụng tuyệt vời công nghệ lấy nét Dual Pixel CMOS AF của Canon.

EOS M50 cũng có tốc độ chụp liên tục 10 khung hình/giây, với tiêu điểm bị khóa theo khung hình đầu tiên. Điều này giảm xuống 7,4 khung hình giây với tính năng tự động lấy nét liên tục, nhưng điều đó vẫn khá tốt cho một máy ảnh trong khung giá này.

Canon M50 có thể quay video ở 720p, 1080p và 4K. Máy ảnh này là chiếc máy ảnh không gương lật đầu tiên của Canon cung cấp 4K, một phần của họ khá là thành công.

Máy ảnh này cũng có kết nối không dây, kết hợp Bluetooth, NFC và Wi-Fi. Nó hỗ trợ truyền nền tự động sang thiết bị Android hoặc iOS thông qua ứng dụng Canon Camera Connect, vì vậy mọi thứ bạn chụp sẽ kết thúc trong điện thoại của bạn.

Máy ảnh Canon EOS M6 Mark II

M6 Mark II có sức mạnh của cảm biến ở dạng chip APS-C 32,5MP và có thể chụp liên tiếp ở tốc độ 14 khung hình/giây hoặc lên đến 30 khung hình/giây ở chế độ RAW Burst.

Máy ảnh cũng có video 4K chưa được cắt, ISO tối đa có thể mở rộng là 51.200 và màn hình cảm ứng nghiêng độ phân giải cao.

Canon M6 Mark II kế thừa Dual Pixel CMOS AF (DPAF) nổi tiếng của Canon, một tính năng được giới thiệu lần đầu trên EOS 70D. Tuy nhiên, đây là cách triển khai tốt nhất của hệ thống cho đến nay. Hệ thống này hiện cung cấp tổng cộng 5.481 điểm AF có thể lựa chọn, bao phủ 100% phần dọc và 88% phần ngang của khung hình. Với mức độ bao phủ này, bạn có thể lấy nét và theo dõi hầu như mọi thứ được nhìn thấy trong khung hình.

Đối với những người thích lấy nét thủ công, máy ảnh này hỗ trợ phóng đại lấy nét và nâng cao tiêu điểm để lấy nét thủ công chính xác hơn.

Máy cũng có màn hình LCD cảm ứng TFT 3,0 inch với độ phân giải 1,04 triệu điểm. Giống như EOS M6, nó xoay chuyển 180º về phía trước, để chụp ảnh tự sướng hoặc làm vlog ở mặt trước và nghiêng xuống 45º để tăng tính linh hoạt khi chụp ở góc độ cao.

Máy ảnh Canon EOS RP

Canon EOS RP tự hào với 26,2 megapixel và được trang bị bộ xử lý DIGIC 8 mới để cung cấp cho bạn video 4K độ nét cực cao. Máy ảnh di động phù hợp với mọi loại điều kiện ánh sáng với khả năng ghi hình 4K với dải nhạy sáng rộng từ ISO 100 đến 40000 để mang lại đầu ra tối ưu.

Canon RP có hiệu suất AF tuyệt vời, tạo ra hình ảnh sống động và sắc nét. Cùng với kích thước vừa tay, chiếc máy ảnh này đi kèm với một báng cầm chắc chắn để bạn có thể cầm máy ngay cả trong những tình huống rủi ro nhất.

Màn hình LCD cảm ứng là một điểm cộng với hệ số nghiêng 45 độ. Điều này giúp bạn nhìn vào màn hình ngay cả khi bạn đang chụp một thứ gì đó ở bên cạnh.

RP có thể quay video 4K UHD lên đến 24 khung hình/giây và video 1080p FHD lên đến 60 khung hình/giây để quay chuyển động chậm. Và nó ghi lại cảnh quay bằng cách sử dụng codec MPEG-4 sang định dạng MP4 tương thích cao.

Máy ảnh Canon EOS M6

Cả cảm biến CMOS APS-C 24,2MP và bộ xử lý hình ảnh DIGIC 7 đều được sử dụng để mang lại độ nhạy cao và hiệu suất máy ảnh nhanh phù hợp với cả ứng dụng ảnh tĩnh và video. Dải ISO 100-25600 linh hoạt phù hợp làm việc trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau và khả năng xử lý giảm thiểu tiếng ồn cho độ rõ nét đáng kể.

Bộ xử lý cũng góp phần vào tốc độ chụp liên tục nhanh 7 khung hình / giây, có thể tăng nhanh lên 9 khung hình/giây với khóa AF, để chụp các đối tượng chuyển động nhanh. Quay video Full HD 1080p cũng được hỗ trợ với tốc độ khung hình lên đến 60 khung hình /giây.

Bên cạnh các thuộc tính chụp ảnh, Canon M6 còn có màn hình cảm ứng TFT LCD 3,2 inch khá lớn với độ phủ 100% vùng hình ảnh và độ phân giải 1,04M điểm. Màn hình cũng xoay chuyển 180º về phía trước, dành cho ảnh tự chụp hoặc vlog ở mặt trước và nghiêng xuống 45º để tăng tính linh hoạt khi chụp ở góc độ cao.

Ngoài ra, Wi-Fi tích hợp với NFC có sẵn để ghép nối nhanh chóng và thuận tiện với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng để chia sẻ hình ảnh không dây và Bluetooth cũng được trang bị để chia sẻ hình ảnh và điều khiển máy ảnh từ xa từ thiết bị di động.

Hy vọng bài chia sẻ trên đây của chúng tôi có thể giúp các bạn có thêm thông tin tham khảo, từ đó có sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

>>>Tìm hiểu thêm thông tin và các chính sách ưu đãi hấp dẫn khác tại trang tin công nghệ

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)