Top thẻ nhớ tốt nhất cho Canon EOS R

389

Nếu bạn đang có dự định mua Canon EOS R thì hãy cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn cho mình sản phẩm thẻ nhớ phù hợp nhất. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top thẻ nhớ tốt nhất cho Canon EOS R. Cùng theo dõi nhé!

Các thẻ nhớ SD UHS-II cho Canon EOS R:

Thẻ nhớ SDXC Sony 64GB 300MB/S (SF-G64)

Chiếc thẻ nhớ có khả năng lưu trữ 64GB. Sony 64GB 300MB/S (SF-G64) cũng rất phù hợp để quay video, bao gồm 4K, 3D, HFR và video Full HD và có thể đạt tốc độ đọc tối đa lên tới 300 MB / s và tốc độ ghi tối đa lên tới 299 MB / s.

Giống như hầu hết các loại thẻ khác của Sony, thẻ nhớ này không gây sốc, chống tia X và chống nước, đồng thời có thể chịu được nhiệt độ từ -13 đến 185 ° F, cho phép bạn mang thẻ này vào môi trường khắc nghiệt như tuyết và sa mạc. Nếu dữ liệu của thẻ bị tổn hại, bạn cũng được hưởng lợi từ tùy chọn tải xuống phần mềm File Rescue miễn phí để giúp khôi phục nội dung đã xóa.

Thẻ nhớ Lexar 64GB Pro 2000X SDXC UHS2 U3 300MB/260MB/s

Thẻ nhớ Lexar cung cấp hiệu suất rất cao khi được trang bị công nghệ (UHS Speed Class 3 (U3)) và cung cấp tốc độ truyền tải lên đến 2000X (300MB/s) khi được sử dụng với các đầu đọc SD UHS-II trên cổng USB 3.0. Lexar 64GB Pro 2000X SDXC UHS2 U3 300MB/260MB/s cũng tương thích ngược với các thiết bị UHS-I và các thiết bị cũ. Ngoài ra, thẻ nhớ đáp ứng tất cả các nhu cầu chụp hình ảnh chất lượng cao, quay phim 1080p Full-HD, 3D, và Video 4K.

Thẻ nhớ SDXC SanDisk Extreme Pro 64GB 300MB/S

Thẻ nhớ SDXC Sandisk Extreme Pro 64GB sử dụng chuẩn UHS-II cho tốc độ truyền tải dữ liệu tối đa lên tới 300Mb/s ở chế độ đọc và 260MB/s đối với chế độ ghi. Với tốc độ trên, sản phẩm hoàn toàn có thể đáp ứng tất cả mọi nhu cầu sử dụng để lưu trữ, chụp ảnh liên tục hay quay phim độ phân giải cao mà không phải gặp phải hiện tượng delay.

Khả năng hỗ trợ quay video của thẻ nhớ Sandisk này cũng rất ấn tượng. Sản phẩm có thể hỗ trợ tốt có nhu cầu quay phim 4K và Full HD với chất lượng tốt nhất mà vẫn đảm bảo được sự mượt mà, không bị bỏ lỡ bất cứ khung hình nào. Đây là một tính năng mà rất ít thẻ nhớ hiện nay trên thị trường có được, thích hợp cho các nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp thường xuyên chụp hình với những vật thẻ đòi hỏi tốc độ chụp hình cực cao để ghi lại được những khoảnh khắc trong nháy mắt.

Thẻ nhớ Lexar 128GB Pro 1000X SDXC UHS2 U3 150MB/90MB/s

Bạn yêu thích chụp ảnh và quay film chất lượng cao nhưng dung lượng máy không cho phép lưu trữ quá nhiều dữ liệu, với chiếc thẻ nhớ Lexar 128GB Pro 1000X SDHC UHS2 U3 150MB/90MB/s, bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề đó nữa. Được trang bị dung lượng lên đến 128GB cùng tốc độ truyền dữ liệu nhanh chóng, chiếc thẻ nhớ này sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc lưu trữ những tệp tin hình ảnh và video của bạn.

Các thẻ nhớ SD UHS-I cho Canon EOS R:

Thẻ Nhớ SDXC Sandisk Extreme Pro128GB 95MB/s

Thẻ nhớ SD SanDisk Extreme Pro đạt chuẩn tốc độ Class 10 và UHS-I speed class 3 cho phép bạn thoải mái quay phim chuẩn 4K Ultra HD, FULL HD, 3D Cinema mà không bị gián đoạn. Video của bạn sẽ có chất lượng cao nhất mà không gặp phải một lỗi mất khung hình nào.

Với dung lượng 128GB thì đã là quá tuyệt vời cho người dùng. Tuy nhiên, dòng SanDisk Extreme Pro này có mở rộng thêm dung lượng lên đến 512GB. Đây là thẻ nhớ có dung lượng lớn nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Bạn sẽ không phải thay thẻ khi đang tác nghiệp vì luôn có đủ chỗ cho tất cả các bộ sưu tập.

Thẻ nhớ SDHC Sony 64GB 94MB/s (SF-64UX2)

Thẻ nhớ Sony 64 gb 94 mb/s tốc độ cao giúp bạn có thể chụp hình với dung lượng hình ảnh lớn được xử lý một cách nhanh chóng. Định dạng Class 10 / UHS-I / Speed Class U3 giúp quay 4K dễ dàng cùng tốc độ đọc và ghi dữ liệu trở nên dễ dàng. Thẻ nhớ Sony 64 gb 94 mb/s sẽ giúp bạn có nhiều không gian hơn cho việc lưu trữ hình ảnh, video, game, âm nhạc và các ứng dụng khác.

>>> Xem thêm phụ kiện nhiếp ảnh khác cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn tại trang tin công nghệ