Transcend ra mắt DrivePro Body 10 Camera Với đèn LED hồng ngoại cho các nhân viên cảnh sát và an ninh

872

Transcend, một trong những công ty hàng đầu trên thế giới về lưu trữ đã tự hào tuyên bố sự ra mắt của máy ảnh DrivePro Body 10 với đèn LED kèm theo. Chiếc máy ảnh được xem là vô cùng lý tưởng nếu được trang bị cho các nhân viên cảnh sát và an ninh

5

Transcend DrivePro Body 10 đi với một F / 2.8, 160 ° góc nhìn rộng, được xây dựng trong pin, một nút chụp tiện dụng và đèn LED hồng ngoại cho tầm nhìn ban đêm rõ ràng. Ngoài ra, máy ảnh cũng được trang bị khả năng chống sốc và chống nước, lý tưởng cho nhân viên cảnh sát và an ninh vệ sĩ để chụp những hình ảnh quan trọng cũng như hoạt động trong điều kiện thiếu ánh sáng. Cùng xem xét chi tiết các đặc điểm của Transcend DrivePro Body 10 dưới đây.

Optimized-55

Chụp 1080P Full HD cho cả ngày và đêm
Với một khẩu độ F / 2.8, DrivePro Body 10 có thể nắm bắt tất cả các chi tiết của hành động trong ban ngày hoặc ban đêm ở1080P (30fps). Camera DrivePro Body 10 cũng tích hợp một góc rộng 160 ° và một cảm biến hình ảnh Full HD cho cảnh rõ ràng và mịn. Ngoài ra, các đèn LED hồng ngoại sẽ được tự động bật trong điều kiện ánh sáng thấp, ghi âm vào ban đêm

Pin

Với 1530 mAh tích hợp pin Li-Polymer, các DrivePro Body 10 có thể ghi âm lên đến 3,5 giờ, tạo điều kiện cho nhân viên cảnh sát ghi lại những gì xảy ra. Các tính năng chụp tiện dụng cũng cho phép người dùng chụp ảnh trong khi quay.

Tính năng bảo vệ ngoài trời.

Tính năng chống nước IPX4 chống lại nước bắn tung tóe từ bất kỳ hướng nào. Hơn nữa, máy ảnh cũng cung cấp khả năng chống sốc tuyệt vời, đáp ứng các tiêu chuẩn thử nghiệm nghiêm ngặt của quân đội Mỹ. Transcend DrivePro Body 10 sẽ được bảo hành hai năm và được trang bị thẻ nhớ microSDHC 32GB MLC, cung cấp độ bền cao.

Tin mới nhất

Sooc Studio-studio chụp ảnh có thể gập lại với đèn LED

Samsung tung ra máy tính bảng mỏng nhất và nhẹ nhất-Galaxy Tab S2

Z ra mắt máy ảnh Micro Four Thirds E1 “nhái” Olympus Air A01