Những chia sẻ về Microphone Deity V-MIC D3 Pro

282

Bạn vẫn đang lo lắng vì chưa thể phát huy hết những tính năng thế mạnh của Deity V-MIC D3 Pro thì Những chia sẻ về Microphone Deity V-MIC D3 Pro dưới đây sẽ giúp bạn có thể làm được điều đấy.


Bên trong V-Mic D3 Pro có một bộ vi xử lý có khả năng tương thích với nhiều loại đầu vào âm thanh. D3 Pro có thể sử dụng với điện thoại, máy tính bảng, DSLR, body pack transmitters; và bất cứ thiết bị nào có giắc cắm micro 3,5mm.

Micro duy nhất trên thế giới có nút điều chỉnh tăng giảm

Chiếc microphone này có mặt số điều chỉnh mức tăng giảm 20dB. Ở mỗi bên mặt số, V-Mic D3 Pro có bộ phận bảo vệ chống va chạm giúp ngăn nút điều chỉnh vô tình bị quay. Mức tăng + 20dB được thêm vào trên thang tuyến tính để bạn có thể quay mức số bạn cần áp dụng.

Pin

Bên trong Microphone Deity V-Mic D3 Pro là pin Li-ion 320mAh. Thời gian chạy cho V-Mic D3 Pro là 51 giờ và thời gian chờ là 74 giờ. Pin được sạc đầy trong chưa đầy 2 tiếng.

Bộ lọc tiếng ồn

Microphone Deity V-Mic D3 Pro có hai mức cắt tiếng ồn: 75hz và 150hz. Thay vì sử dụng công tắc chìm trong khung, khó thao tác, D3 Pro thực hiện tất cả chỉ với một nút duy nhất trên đầu máy. Với hai mức cắt tiếng ồn, V-Mic D3 Pro sẵn sàng chiến đấu trong cả những ngày nhiều gió nhất.

>>> Xem thêm những thông tin mới nhất về các sản phẩm nổi bật trong tuần qua tại trang TinCongNghe