Camera Xiaomi YI 360 VR có thể livestream 4K và hỗ trợ Vive và Rift

1096

YI là một công ty con của hãng Xiaomi Trung Quốc mới đây đã vừa cho ra mắt một chiếc máy quay mới có tên là YI 360 VR. Được biết chiếc camera Xiaomi YI 360 VR này có thể livestream 4K và hỗ trợ Vive và Rift.

>>> Xem thêm bài viết: Tìm hiểu về khái niệm “stop phơi sáng” trong nhiếp ảnh

Theo những thông báo của YI, chiếc camera này được trang bị một cặp camera con sử dụng ống kính phi cầu với góc nhìn lên đến 220 độ. Cùng với khẩu độ f/2.0 hai chiếc camera này được bố trí một chiếc nằm phía trước và một chiếc nằm ở phía sau, sẽ hạt động đông thời cùng lúc với nhau.

>>> Xem thêm bài viết: Những điều cần biết khi muốn khởi nghiệp nhiếp ảnh

Đoạn video cuối cùng thu được sẽ có độ phân giải lên đến 4K 30fps nếu ghép chúng trong camera. Bên cạnh đó, nếu người dùng ghép video trên máy tính thì đoạn video có thể đạt độ phân giải tối đa lên tới 5,7K 30fps.

>>> Xem thêm bài viết: Tìm hiểu về các dòng ống kính Sigma Art, Sigma Contemporary và Sigma Sport

Camera YI 360 VR tương thích với cả 2 ống kính VR HTC Vive và Oculus Rift. Chiếc camera này hỗ trợ quay video 4K lên đến 60 phút cho mỗi lần sạc và sử dụng Wi-Fi dải tần kép tích hợp bên trong để livestream 4K. Người dùng có thể xem trước đoạn video ở 5 chế độ: hành tinh nhỏ, góc nhìn kéo dài, toàn cảnh, xung quanh và VR kép.

Hãy cùng xem khả năng của chiếc máy quay nhỏ gọn này nhé!

>>> Tìm hiểu thêm về mua máy quay trả góp tại Thế giới điện máy Bình Minh Digital.