Giá cực sốc máy quay gopro hero 2018

1099

Trong năm nay có sự ra mắt của mẫu gopro hero 2018 trở thành một loại máy quay đáng mong đợi, khi sở hữu nhiều tính năng không thua kém gì với các dòng Gopro hero ra mắt trước đó nhưng giá lại cực mềm.

Máy quay gopro hero 2018 với hình dáng thân quen quen thuộc tương thích với các phụ kiện  Gopro HERO5 Black và Gopro HERO 6 Black, chẳng hạn như vỏ bọc, lồng và gắn kết, vì vậy bạn có thể mang nó gần bạn nhất.

Mặc dù chi phí thấp hơn, Hero cũng có nhiều tính năng đánh dấu của GoPro như màn hình cảm ứng 2 inch, kích hoạt bằng giọng nói và ổn định video.

GoPro Hero 2018 chỉ có thể quay video HD với độ phân giải 1440p hoặc 1080p ở tốc độ 60fps. Dĩ nhiên nó không có 4K ở đây như Gopro hero  5 hay 6 vì giá của nó đã được cắt giảm xuống chỉ còn ½.

.Bạn có thể chụp ảnh tĩnh 10 megapixel và thậm chí có thể ngâm nó dưới 10 mét nước.

Và chiếc máy quay hành trình GoPro hero 2018 này thậm chí còn bao gồm công nghệ nhận dạng giọng nói của nó, vì vậy bạn có thể bật và tắt máy và bắt đầu ghi bằng các lệnh nói.

Với GoPro QuiStories, đoạn phim của bạn sẽ được điều chỉnh thành một đoạn phim hoàn chỉnh với âm nhạc và hiệu ứng ấn tượng.

Đăng ký GoPro Plus, bạn có thể tự động sao lưu các ảnh không giới hạn và lên đến 35 giờ video với đám mây.