Kodak hồi sinh máy quay Super 8 mang phong cách cổ điển

1339

Từ 2 năm trước, Kodak đã làm cho cả thế giới bất ngờ khi tung ra một chiếc máy quay với phong cách hoài cổ sử dụng trong các ngành công nghiệp phim điện ảnh. Và cách đây không lâu, Kodak lại một lần nữa hồi sinh dòng máy quay Super 8 mang phong cách cổ điển với sự kết hợp độc đáo giữa phong cách cổ điển cùng với những công nghệ độc đáo như sử dụng khổ phim 8mm kiểu cũ và tích hợp thêm màn hình LCD, khe thẻ nhớ SD và rất nhiều tính năng độc đáo khác.

>>> Xem thêm bài viết: Mua sắm sản phẩm điện máy cuối năm thả ga với chương trình trả góp lãi suất 0% tại Binhminhdigital

Dưới đây là một đoạn phim ngắn được thực hiện bằng chiếc máy quay Super 8, chất lượng của nó đã không khiên người chơi bất ngờ khi nó vẫn giữ nguyên vẹn  những tính hoài cổ như độ nhiễu hạt cao, độ phân giải thấp, độ tương phản cao và những tia sáng cường độ mạnh.

>> Xem thêm bài viết:  Bạn cần chuẩn bị những gì khi quay phim bằng máy ảnh

Kodak chia sẻ những khó khăn khi quyết định hồi sinh dòng máy quay Super 8 bởi những kinh nghiệm và kiến thức về nhiếp ảnh thời đó đã bị mai một. Dù là một máy theo thế hệ cổ xưa với ngàm C nhưng Kodak đảm bảo rằng nó dễ sử dụng như máy ảnh DSLR ngày nay. Vì vẫn sử dụng phim 8mm nên Kodak cũng tạo ra một nền tảng trực tuyến để bán cuộn phim cho người dùng và giúp họ xử lý các thước phim đó.

>>> Xem thêm bài viết: Quay phim bằng máy ảnh: tưởng không dễ mà dễ không tưởng

>> Tìm hiểu thêm về mua máy quay phim trả góp tại Thế giới điện máy Bình Minh Digital.