Máy quay chuyên nghiệp 4K dưới 100 triệu bạn chưa biết

610

Dưới đây là bài viết revieew những chiếc máy quay mắc nhất từ trước đến nay, cùng tìm hiểu thông tin bài viết đẻ hiểu hơn bạn nhé Máy quay chuyên nghiệp 4K dưới 100 triệu bạn chưa biết.

Trong khi họ thống trị thị trường máy quay cao cấp với FS5 tuyệt vời, Sony đã thiếu một mô hình có thể thu hẹp khoảng cách giữa dòng sản phẩm chuyên nghiệp đắt tiền và máy quay giá cả phải chăng hơn nhằm vào những người dùng tầm trung. Với việc phát hành Z150, những người phát triển cuối cùng có thể vui mừng với một chiếc máy quay mà sẽ không tốn kém trong khi vẫn cung cấp hiệu suất vượt trội.

Kính ngắm điện tử và màn hình LCD sáng, với màn hình tắt cũ khi bạn không ở gần để ngăn chặn sự xuống cấp. Phương tiện được lưu trữ trên 2 thẻ SD và cũng có thể được truyền qua Wi-Fi. Pin tuyệt vời của máy quay sẽ cho phép bạn ghi lại tới 400 phút video.

Điểm mà sản phẩm máy quay Sony sẽ “hớp hồn” bạn đó là cảm biến EXMOR RS 1 inch lớn với khoảng 14,2 triệu điểm ảnh hiệu quả. Ống kính của nó cũng cho phép độ sâu trường rất nông khi bạn không muốn nền bị phân tâm khỏi chủ thể của bạn. Khả năng zoom quang học 12x có dải tiêu cự từ góc rộng từ 29-348mm tương đương trên cảm biến 35mm. Zoom quang học 12x có thể được mở rộng thông qua hình ảnh công nghệ zoom Clear Sony để cung cấp một phạm vi 18x zoom rõ ràng trong 4K. Trong HD zoom quang 12x có thể được tăng gấp đôi lên 24x với Clear Image Zoom, và các chức năng kỹ thuật số Extender có thể tăng gấp đôi phạm vi này một lần nữa, lên đến 48x zoom

Bạn có thể mong đợi video 4K sống động ở tốc độ 30 khung hình / giây mà không có tiếng ồn và bên cạnh không có răng cưa. Điều chỉnh độ phân giải cho phép chuyển động chậm mượt mà ở tốc độ 120 khung hình / giây mà không làm giảm chất lượng đáng chú ý trên 60fps mặc định trong FullHD.

  • MÁY QUAY PANASONIC AG-DVX200EN

Một trong những máy quay chuyên nghiệp có giá cả phải chăng nhất, AG-DVX200 của Panasonic là mô hình lựa chọn cho các nhà sản xuất phim tài liệu và các chuyên gia khác, những người cần thiết lập camera nhanh chóng và vẫn đạt được kết quả tốt nhất cho dù môi trường họ đang chụp. Máy quay được trang bị bảng điều khiển màu đỏ tươi sáng mà bạn sẽ bị thu hút ngay từ đầu.

Máy quay AG-DVX200 là máy quay có cảm biến 4/3 đầu tiên trên thế giới. Kết hợp với ống kính Leica Dicomar 4K zoom 13x và một cảm biến với dải tần nhạy sáng 12 stops – Codec đã từng sử dụng trên dòng máy quay chuyên nghiệp như VariCam với chức năng xử lý V-Log L. V-Log L được phát triển riêng cho DVX 200 và cảm biến Super 35 của chiếc máy quay phim này nhằm khai thác tối ưu dải tần nhạy sáng hơn 14 điểm dừng.

Trong UHD 4K, AG-DVX200 đạt tới 60 khung hình / giây ấn tượng! Hoặc cũng có thể ghi hình lên đến 120fps với Full HD. Khả năng quay video slowmotion 120fps và video cũng được tối ưu để có thể xử lý hiệu ứng VFX dễ dàng hơn

  • MÁY QUAY CANON XC 15

Hướng tới các chuyên gia tin tức và bất kỳ ai cần âm thanh chất lượng cùng với video tuyệt vời, máy quay nhỏ gọn này kết hợp dễ sử dụng với trải nghiệm âm thanh-video toàn diện.

XC15 khác với thiết kế từ hầu hết các máy quay. Hình dạng khối ô vuông của nó cũng như thiết lập nút và kẹp của nó gợi cho chúng ta nghĩ đến một chiếc máy ảnh DSLR. Nó cũng có màn hình LCD tương tự, và nhờ cảm biến CMOS 1 inch, XC15 thậm chí có thể chụp ảnh tĩnh đáng kính ở mức 12MP, cho phép bạn tăng thêm phân đoạn video bằng ảnh.

Cải tiến quan trọng nhất so với mô hình trước đó trong loạt XC là việc bổ sung hỗ trợ XLR dưới dạng bộ điều hợp micrô MA400. Điều này cho phép bạn pha trộn âm thanh chuyên nghiệp với đầu ra video chất lượng của máy ảnh, làm cho nó trở thành một sản phẩm rẻ tiền nhưng hiệu quả cho các phóng viên, vlogger nghiêm túc, hoặc các nhà làm phim tài liệu.

FullHD ở tốc độ 60 khung hình / giây và 4K ở 30 khung hình / giây được lưu trữ để tách các khe cắm thẻ SD để chúng không bị lẫn lộn. Tìm hiểu thông tin mới nhất như máy ảnh hay ống kính tại trang Tincongnghe bạn nhé.