MÁY QUAY GOPRO HERO 5 BLACK CHIẾC MÁY QUAY CỰC KÌ THU HÚT

83
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Cùng tìm hiểu thêm thông tin mới nhất về GOPRO HERO 5 này để xem có mua hay không tất cả sẽ có trong bài viết GOPRO HERO 5 CHIẾC MÁY QUAY CỰC KÌ THU HÚT để biết được thêm về chiếc máy quay siêu hót này bạn nhé.

GoPro Hero 5 là chiếc máy quay hành động vừa mới được ra mắt cùng với Hero 5 Session trong tháng 9/2016.  

Thiết kế

Máy Quay Gopro Hero 5 Black

Máy quay GoPro Hero5 kết hợp các thông số kỹ thuật cao cấp của một máy quay hành dộng  với một phiên bản màu đen, với màn hình được giới hạn so với Hero4 bạc. Nút nguồn và micro được đặt ở mặt trên của máy. Cạnh bên phải là 2 cổng mini HDMI và USB loại C với ron cao su lớn bên trong để chống nước tốt. 

Máy Quay Gopro Hero 5 Black

 -Tự hào có một màn hình cảm ứng LCD hai-inch tích hợp cho các điều khiển và phát lại. Đây là một màn hình cảm ứng đa điểm. Các chế độ chụp bao gồm: chọn quay video, chọn chụp, hoặc vừa chụp vừa quay 

Máy Quay Gopro Hero 5 Black

 – Khả năng chống thấm nước lên đến 10m  -Pin lớn hơn, bởi vì đã có sẵn tính năng không thấm nước nên  nó chỉ có khung bọc xung quanh và cổng USB loại C. Pin lithium-ion thay thế tốt hơn trước, với  dung lượng 1220mAh tăng từ pin 1160mAh.  

Máy Quay Gopro Hero 5 Black

Chất lượng video 

Các phiên bản màu đen cung cấp quay video 4K hoặc 30 hoặc 25 khung hình mỗi giây, trong chế độ SuperView và Wide làm 4K ở 24 khung hình mỗi giây. Hero5 cung cấp hiệu suất ánh sáng thấp, chất lượng hình ảnh cực kỳ sắc nét và video ổn định.  

Máy Quay Gopro Hero 5 Black

  Ngoài ra, chiếc máy quay  này cũng  chụp ảnh 12MP, có thể chụp ảnh RAW và HDR và bao gồm vị trí GPS của bạn trên tất cả các phương tiện truyền thông. thiết lập mới này cho phép bạn để có được bức ảnh năng động hơn và chi tiết hơn trong các bức ảnh của bạn. HERO5 mới có thể chụp trong chế độ Burst và Time Lapse  

Kết nối Bluetooth và Wifi 

Với kết nối Bluetooth và Wifi cho phép máy quay GoPro có thể kết nối với thiết bị di động và phụ kiện khác bằng kết nối không dây. Ngoài ra, các ứng dụng miễn phí từ GoPro như CAPTURE và QUIK bạn có thể xem trực tiếp hoặc phát lại cũng như điều khiển qua kết nối wifi. QUIK là nền tảng chỉnh sửa nhanh chóng và chia sẻ dễ dàng. Tìm hiểu những thông tin mới tại trang Tincongnghe bạn nhé.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.