Máy quay phim Sony HDR CX240E

2043

 

Mỗi khoảnh khắc trong cuộc sống luôn là một câu chuyện khó quên mà ai cũng muốn lưu giữ lại như những kỷ niệm đẹp. Với máy quay phim Sony HDR CX240E, mọi chuyện chưa bao giờ đơn giản và dễ dàng đến thế. Qua ống kính góc rộng 29.8mm cùng bộ xử lý hình ảnh BIONZ Z™ kết hợp với và cảm biến Exmor R ™ CMOS của máy quay sony hdr cx240e mọi hình ảnh bạn ghi lại sẽ vô cùng rực rỡ và sắc nét, chuẩn Full HD cùng nhiều hiệu ứng thú vị.

 

 

1_máy quay sony hdr cx240e

 

 

Thông tin chung

 

–  Cảm biến 9.2M/ 2.3M Exmor R™ CMOS

–  Ống kính Zeiss® Tessar Lens góc rộng 29.8mm

–  Zoom hình ảnh rõ nét 54x

–  Ổn định hình ảnh điện tử SteadyShot® chế độ Active

–  Quay phim chế độ 50p/60p

–  Hiệu ứng hình ảnh

 

Cấu tạo và thiết kế

 

Máy quay phim Sony CX240E là một trong những sản phẩm tầm trung của Sony trong dòng máy quay du lịch với những tính năng tương đối tiện ích được cấu tạo từ những thiệt bị hiện đại nhất của Sony hiện nay.

 

 

2_máy quay sony hdr cx240e

 

 

máy quay sony hdr cx240e được trang bị cảm biến Exmor R™ CMOS 9.2MP / 2.3M cùng bộ vi xử lý hình ảnh BIONZ Z™ mới nhất của Sony, CX240 hứa hẹn sẽ mang đến những hình ảnh có độ chân thực và sắc nét đáng ngạc nhiêu cho chủ nhân của nó. Không những vậy, ống kích góc rộng Zeiss® Tessar Lens 29.8mm mà Sony CX240 sở hữu còn có khả năng đem lại những góc ảnh siêu rộng và đầy cảm xúc. Mọi khuôn hình đều có thể thu vào trong chiếc máy quay sony hdr cx240e cầm tay nhỏ gọn của bạn.

3_máy quay sony hdr cx240e

 

Với thiết kế khá gọn nhẹ, chỉ 190g cùng kích thước 54.0mm x 59.5mm x 128.0mm mà các nhà sản xuất đã tinh tế đặt ở Sony CX240, chiếc máy quay sony hdr cx240e này vô cùng phù hợp cho bạn mang đi trong những chuyến du hành của mình đến bất kỳ nơi đâu.

 

 

 4_máy quay sony hdr cx240e

 

 

Sony CX240 sở hữu màn hình LCD 2.7 inch 230.000 điểm ảnh cho những hình ảnh rất rực rỡ và sống động, bạn có thể xem lại nhựng gì mình đã quay một cách thuận tiện. Ngoài ra, màn hình còn có khả năng lật xoay để hộ trợ bạn trong việc ghi hình dễ dàng hơn.

 

 

5_máy quay sony hdr cx240e

 

 

Mặt trong của màn hình LCD là các cổng kết nối HDMI và nút xem lại hình ảnh. Điểm trừ của chiếc máy quay sony hdr cx240e này là không có cảm ừng đối với màn hình LCD để người dùng thuận tiên hơn trong các thao tác, tuy nhiên với các nút điều chỉnh được tích hợp đầy đủ, mọi thao tác vẫn có thể tiến hành mà không có bất kỳ cản trở nào.

 

 6_máy quay sony hdr cx240e

 

 

Tính năng

 

7_máy quay sony hdr cx240e

 

 

Khả năng ghi hình đep bất ngờ trong môi trường thiếu sáng

 

Nếu trong điều kiện thiếu sáng, những hình ảnh ghi lại bằng máy ảnh hoặc máy quay thường bị nhiễu hoặc tối màu, thì bây giờ với Sony CX240, bạn sẽ hoàn toàn không phải bận tâm về chuyện đó bởi khả năng ghi hình đẹp đến bất ngờ của chiếc máy này trong điều kiện thiếu sáng. máy quay sony hdr cx240e mọi hình ảnh đều được giảm nhiễu tối đa và độ phân giải cao hơn bao giờ hết, không những thế, độ tương phản hình ảnh cũng tốt hơn khiến những gì bạn quay lại trong bong tối thực sự rực rỡ và sống động.

 

 

8_máy quay sony hdr cx240e

 

Chất lượng hình ảnh sắc nét & rõ ràng hơn

 

Được trang bị ống kính ZEISS Tessar® được thiết kế đặc biệt cho dòng máy quay nhỏ gọn với góc rộng tới 29.8mm, Sony CX240E mang đến cho bạn những hình ảnh rất sắc nét và rõ ràng tong mỗi lần quay.

 

Ngoài ra, bạn có thể quay phim Full HD liên tục 130 phút với đồng thời 2 định dạng AVCHD và MP4.

 

 

8_máy quay sony hdr cx240e 9_máy quay sony hdr cx240e

 

 

Zoom quang học 54x – Gân hơn đến từng chủ thể

 

Tận dụng mức zoom quang học mạnh mẽ trên Handycam® kết hợp với Zoom hình ảnh rõ nét (Clear Image Zoom) lên đến 54X cho bạn tiếp cận gần hơn từng hành động bạn muốn để đạt được hình ảnh rõ ràng và sắc nét như bạn nhìn thấy.

 

 

10-_máy quay sony hdr cx240e

 

 

Hiệu ứng hình ảnh thú vị đầy màu sắc

 

11_máy quay sony hdr cx240e

 

 

Máy quay phim Sony CX240E được trang bị 7 hiệu ứng hình ảnh có thể dùng cho phim và ảnh tĩnh, bạn có thể tự do sáng tạo những khung hình sống động và nhiều màu sắc hơn. Thật tuyệt khi có CX240 đồng hành cùng bạn trong mỗi chuyến đi đầy hứng khỏi phải không nào…

 

Ngoài ra, máy quay sony hdr cx240e còn được trang bị khá nhiều tính năng rất tiện dung và hữu ích như chống rung, Motion Shot Video (theo dõi chuyển động khi lại các hình ảnh đồng thời), Trình duyệt và Phát lại (tìm kiếm và định vị các đoạn phim), tương thích với đồng thời 2 loại thẻ MS và SD, tích hợp dây USB, nhận diện 180 cảnh và chọn chế độ quay thích hợp, nhận diện khuôn mặt…

12_máy quay sony hdr cx240e

Chống rung giúp hình ảnh rõ nét

Sony CX240 có thể kết hợp với nhiều phụ kiện như giá đỡ ba chân, microphone, đèn flash, bao da … để các đoạn phim ghi hình của bạn đẹp và sống động hơn.

 

13_máy quay sony hdr cx240e

 

Máy quay phim Sony HDR-CX240E – Trải nghiệm và cảm nhận sự khác biệt!