Máy Quay Sony RX0|tincongnghe

1055

Máy Quay Sony RX0 có thể khiến bạn phải tò mò và ngạc nhiên bởi chính thân hình cũng như sức mạnh mà nó mang lại.

>> Xem thêm: Máy quay sony 
Lọt thỏm trong lòng bàn tay
Máy Quay Sony RX0
Máy Quay Sony RX0

Sản phẩm có trọng lượng 110g và kích thước 6 x 4 x 3 cm có thể cầm gọn trong lòng bàn tay. Với những người thích di chuyển và yêu cầu một thiết bị nhỏ gọn thì đây là sự lựa chọn vô cùng thích hợp.

Chống chịu thời tiết tốt

“Nhỏ nhưng có võ”, Máy Quay Sony RX0 chống bụi và chống nước ở độ sâu 10m. Nếu kết hợp với bô vỏ rời MPK-HSR1 thì dù bạn có ngâm nước ở độ sâu 100m cũng không vấn đề gì. Thậm chí, nếu chẳng may bị tơi từ độ cao 6.5 m xuống đất thì máy cũng không hề hấn gì. Bạn hay leo núi, bạn thích đi phượt và sử dụng để chụp ảnh dưới nước? Đừng lo về độ bền sản phẩm.

Quay phim 4K chất lượng kèm nhiều tính năng

Sony đã trang bị cho sản phẩm con cưng của mình khá nhiều tính năng hữu ích bên cạnh việc quay phim 4K. Với cảm biến Exmor RS CMOS 1 inch 15,3 MP kết hợp cùng ống kính 24mm F4 cho khả năng thu sáng và lấy được nhiều chi tiết nhất trong một khung hình. Bên cạnh đó, RX0 hỗ trợ quay phim 4K, quay slow motion Full-HD với tốc độ 240fps và chụp ảnh RAW liên tục 16 tấm mỗi giây. Ấn tượng hơn nữa là chế độ Super Slow Motion 960fps giống những chiếc Xperia mới. Sony cho hay họ dùng màn trập chống méo hình, nó có thể chụp với tốc độ nhanh nhất là 1/32.000 giây.

Ghép nối hệ thống

Máy Quay Sony RX0
Xu hướng kết nối thiết bị như kiểu Lego đã trở nên vô cùng phổ biến. Bạn có thể ghép cùng lúc 15 chiếc máy quay Sony RX0 nhằm tạo ra một hệ thống quay phim chất lượng 4K cực cao và được điều khiển cùng lúc bởi multi camera FA-WRC1M. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng app PlayMemories trên điện thoại