Máy Quay Thể Thao Amkov 200s – cho cái nhìn toàn cảnh

1617

Bất kỳ phượt thủ nào cũng đều muốn trang bị cho mình một chiếc máy quay có khả năng thu nhận hình ảnh mà không có bất kỳ điểm mù nào, cũng như cơ động trong việc di chuyển và vận hành một cách dể dàng. Nhằm đáp ứng cho nhu cầu đó, mới đây hãng Amkov vừa tung ra thị trường một chiếc máy quay thể thao Amkov 200s với những cải tiến ưu việt sẽ mang lại cho người dùng những trải nghiệm mới nhất với chi phí thấp nhất.

May-quay-the-thao-Amkov-200s (8)
Thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng máy quay thể thao Amkov 200s phù hợp cho những người thích di chuyển thường xuyên, nó có thể được gắn ở bất kỳ đâu thông qua những phụ kiện vốn được bán rất nhiều trên thị trường nhờ khả năng tương thích cao. Máy quay này còn được trang bị một màn hình LCD 0.96inch cho khả năng sử dụng các tùy chọn một cách dể dàng.

May-quay-the-thao-Amkov-200s (4)

 
Máy quay này sử dụng cảm biến công nghệ hình ảnh CMOS Sensor 800 Mp chiếu sáng thấp tiên tiến, cho khả năng quay video một cách mượt mà. Bên cạnh đó nó còn sử dụng hệ thống ống kính đôi được tráng phủ một lớp phủ đặc biệt giúp cho hình ảnh rỏ nét hơn, mỗi ống kính tạo góc  220°, tự tổng hợp và tạo góc quay 360 độ cực ấn tượng với độ phân giải cao.

May-quay-the-thao-Amkov-200s (5)
Người dùng có thể dể dàng điều khiển máy quay từ xa nhờ vào một đồng hồ đeo tay với khoảng cách lên đến 20m thuận tiện cho việc chụp cũng như quay video. Ngoài ra, máy quay này được trang bị App để dễ dàng kiểm soát thông qua wifi và nó tương thích với các hệ điều hành của Android hay IOS.

May-quay-the-thao-Amkov-200s (3)
Khả năng chụp ảnh trên không với góc nhìn 360°x360° cũng là một thế mạnh mà máy quay thể thao Amkov 200s ghi điểm. Chụp ảnh toàn cảnh mà không có khu vực mù. Với máy quay thể thao 960P quay 360° Amkov 200S bạn sẽ được trải nghiệm theo nhiều chế độ xem khác nhau như VR 360 độ, hình bán cầu, trải trên mặt phẳng, hình tròn xoay cho người dùng những cái nhìn toàn cảnh về những nơi bạn đi qua.

May-quay-the-thao-Amkov-200s (9)
Với những tiện lợi mà chiếc máy quay thể thao Amkov 200s mang lại, giờ đây, cả thế giới đều được thu vào tầm mắt của bạn.