Microphone Rode NTG8 và những điều có thể bạn chưa hiểu.

266

Bạn đang có ý định mua cho mình một chiếc hoặc đang sở hữu một chiếc Microphone Rode NTG8 nhưng bạn đã thật sự hiểu về sản phẩm này chưa? Cùng tìm hiểu về Microphone Rode NTG8 và những điều có thể bạn chưa hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Rode NTG8 là một microphone shotgun RF có chất lượng phát sóng thể hiện sự gia tăng định hướng trên một phạm vi đáp ứng tần số rộng. Điều này làm cho Rode NTG-8  trở thành micrô hoàn hảo trong làm phim, truyền hình, thể thao và phát sóng ngoài trời, hiệu suất trực tiếp và bất kỳ ứng dụng đi xe đạp đường dài chuyên nghiệp nào.

Thiết kế nổi bật

Microphone rode NTG8 được hoàn thiện với màu đen mờ và được trang bị một thiết bị được thiết kế đặc biệt (SM8), được thiết kế để cung cấp khả năng cách âm tuyệt vời, quản lý cáp và các tùy chọn gắn linh hoạt cho micrô. Một xi lanh nhôm chắc chắn cũng được tích hợp sẵn, cung cấp bảo vệ tối ưu cho micro khi vận chuyển hoặc lưu trữ. Kính chắn gió WSNTG8 cung cấp khả năng bảo vệ sản phẩm trong môi trường ánh sáng. Những đặc điểm này đủ cho thấy được những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm, thương hiệu Rode đã tạo nên cho Rode NTG-8 một sản phẩm micro tốt nhất về cả hình thức, thiết kế và chất lượng âm thanh tạo ra. Điều này sẽ đem lại cho người yêu nhạc những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình sử dụng.

Âm thanh tự nhiên, chân thực

Chiếc microphone Rode này có độ nhiễu tự động thấp, âm thanh tự nhiên mà không cần màu sắc cả trên và ngoài trục. Ngoài ra, sản phẩm với việc sử dụng công nghệ RF để đảm bảo sản phẩm gần như hoàn toàn chống lại môi trường có độ ẩm cao. Điều này sẽ giúp người yêu nhạc yên tâm hơn trong quá trình sử dụng và tận dụng tối đa được những tiện ích nổi bật của Rode NTG-8 trong quá trình xử lý chất lượng âm thanh.

Thông số kỹ thuật

– Nguyên lý âm thanh: Line Gradient

– Điện tử hoạt động: RF Bias

– Capsule: 0,50”

– Loại địa chỉ: end

– Dải tần số: 40 – 20 KHz

– Trở kháng đầu ra: 25 Ω

– SPL tối đa: 124dBSPL

– Mức đầu ra tối đa: 8.2mV (@ 1kHz, 1% THD into 1KΩ load

– Nhạy cảm: -20.0dB re 1 Volt/Pascal (97.50mV @ 94 dB SPL) +/- 2 dB @ 1kHz

– Mức độ nhiễu tương đương (A-weighted): 8dBA

– Cân nặng: 345.00g

>>> Xem thêm những thông tin mới nhất về các sản phẩm nổi bật trong tuần qua tại trang TinCongNghe