PITTA máy quay 1 cho tất cả nhu cầu

819
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Một sản phẩm nhỏ gọn với nhiều chức năng luôn là điều mà người chơi mong muốn. Mới đây, một chiếc camera vô cùng nhỏ gọn và có thể thực hiện nhiều khả năng quay phim khác nhau như camera hành động, camera an ninh và máy bay điều khiển đang làm cho các tín đồ công nghệ vô cùng thích thú. PITTA máy quay 1 cho tất cả nhu cầu.

>>> Xem thêm bài viết: Mua sắm sản phẩm điện máy cuối năm thả ga với chương trình trả góp lãi suất 0% tại Binhminhdigital

PITTA là chiếc camera có dạng hình cầu, với khả năng chuyển đổi thành 3 dạng là camera hành động, camera an ninh IP và máy bay điều khiển. Đặc biệt ở chế độ Drone, PITTA được nạp sẵn nhiều chế độ bay để trở nên thân thiện và dễ dàng sử dụng hơn với người dùng phổ thông.

>>> Xem thêm bài viết: 6 lí do để nhiếp ảnh gia không bao giờ giao hình gốc cho khách

PITTA có trượng lượng chỉ 200gr. Chiếc máy ảnh sử dụng cảm biến có độ phân giải 13MP, hỗ trợ quay video 4K 30fps và xử lý chống rung bằng phần mềm bên trong máy. Nó cũng được tích hợp GPS hay GLONASS để định vị, chỉ đường,…

Các cảm biến như gyroscope, accelerometer, barometer, magnetometer, hay các cảm biến nhận diện vật cản cũng được trang bị. Nhà sản xuất cũng sử dụng cảm biến định vị quang học để giúp PITTA nhận diện và bám theo chủ thể khi dùng ở chế độ Flycam.

>>> Xem thêm bài viết: Chụp ảnh từ xa với thiết bị chạy hệ điều hành Android

Khi sử dụng như một máy quay hành động, PITTA có thể chụp liên tiếp và quay video 60fps, livestream, timelapse. Nó cũng được trang bị thêm nhiều phụ kiện như ngàm để gắn lên xe đạp, mũ,…

Trong hộp sẽ có kèm với một dock sạc. Khi gắn lên,PITTA trở thành camera an ninh (IP camera) với khả năng livestream.

>>> Xem thêm bài viết: Điều khác biệt ở ống kính 2 khẩu

Ở chế độ Flycam,Cơ chế chuyển đổi thành Drone đơn giản bằng cách gắn và vặn các cánh quạt vào. Chiếc Drone PITTA có thể được điều kiển thông qua ứng dụng di động và điều này cho phép thiết bị này bay với rất nhiều chế độ tự động.

>>> Xem thêm bài viết: Sắm gì chụp tết?

Được biết, với sản phẩm này, nhà sãn xuất đang muốn kêu gọi được 50 nghìn USD để bắt đầu tiến hành sản xuất. Giá bán lẻ của mỗi chiếc PITTA khoảng tầm 290$ và dự kiến 5/2018 sẽ ra mắt người dùng.

>>> Tìm hiểu thêm về mua máy quay phim trả góp tại Thế giới điện máy Bình Minh Digital.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.