Review Máy quay Chống Rung DJI Osmo Pocket 2 cực đầy đủ

134

Cho bạn những thông tin mới nhất từ tincongnghe về chiếc máy quay cực xịn xò vừa mới ra mắt cách đây không lâu hãy cùng tìm hiểu bạn nhé.

Sản phẩm mới nhất của DJI, DJI Pocket 2 vừa ra mắt giữa tháng 10/2020 , đã có mặt tại Kyma. Pocket 2 vẫn giữ nguyên hình thức chung như Osmo Pocket. Tuy nhiên, DJI đã nâng cao chất lượng video và âm thanh và cung cấp một loạt các phụ kiện cho Pocket 2 chắc chắn sẽ khiến các vlogger hài lòng.

Máy quay DJI Osmo Pocket 2 là một máy quay hành động nhỏ gọn dành cho vlogger hoặc nhà quay phim mới bắt đầu.

Bạn có thể dễ dàng mang theo trong túi áo khoác . Máy quay được trang bị cảm biến 64 megapixel cho phép bạn quay video 4K ở tốc độ 60 khung hình / giây. Điều này làm cho hình ảnh của bạn mượt mà và sắc nét. Nếu bạn đang quay ở 1080p, bạn có thể thu phóng không mất 4x. Nếu bạn quay lên đến 2,7K hoặc 4K, bạn sẽ dựa vào zoom kỹ thuật số 3x và 2x tương ứng.

Máy quay được gắn trên gimbal với tính năng ổn định hình ảnh 3 trục, giúp hình ảnh của bạn rất ổn định. Điều này cho phép bạn ghi lại vlog mà không gặp bất kỳ sự cố nào và trực quan hóa các khoảnh khắc hành động. Trong chế độ ActiveTrack 3.0, bạn theo dõi một đối tượng chuyển động.

 Xem thêm: Máy Quay DJI

Bạn cũng có thể cài đặt camera hành động qua màn hình cảm ứng hoặc ứng dụng DJI Mimo. Sau đó, bạn chỉnh sửa các hình ảnh đã ghi trong ứng dụng mở rộng này. Bạn có muốn tự mình chỉnh sửa hình ảnh không? Sau đó, AI Editor sẽ tự động chỉnh sửa chúng để bạn có thể chia sẻ trực tiếp qua mạng xã hội.

Một trong những phàn nàn lớn nhất về Osmo Pocket là chất lượng âm thanh kém. DJI cũng giải quyết những lo ngại đó bằng cách thêm một hệ thống bốn micrô mới được thiết kế chiến lược để hoạt động ngay cả khi bạn đang cầm Pocket 2. Nó cũng có âm thanh định hướng, cho phép nó “tập trung” một cách thông minh vào âm thanh phát ra