Sharp ra mắt máy quay phim 8C-B60A chất lượng 8K

809

Để hướng tới sự kiện Olympic 2020 diễn ra tại Tokyo sắp tới, hãng Sharp của nước này vừa mới tung ra chiếc máy quay phim 8K. Sự kiện này chính thức làm nổ ra một cuộc cách mạng cho những chiếc máy quay phim có chất lượng 8K.

>> Xem thêm bài viết: Sự biến mất trong im lặng của điểm lấy nét vô cực

 

Có tên gọi là 8C-B60A, chiếc máy quay phim này sở hữu cảm biến Super 35mm tương tự như Helium Weapon 8K của RED, có khả năng quay video 8K, 60fps 10-bit. Bên cạnh đó, nó còn có kèm theo một phiên bản SSD 2TB, được phát triển cùng sự hợp tác với Astrodesign, có thể quay video 8K trong vòng 40 phút.
Với cảm biến lớn cùng ngàm PL có thể gắn các ống kính của Zeiss, Leica và những hãng khác, đây là chiếc máy quay phim có khả năng tạo ra những thước phim chất lượng, độc đáo.  Sharp cũng sử dụng codec HQX của Grass Valley nhằm giảm dung lượng file trong khi đòi hỏi mức độ sự lý tối thiểu, giúp việc lưu trữ, chuyển tải và chỉnh sửa dễ dàng hơn.

>> Xem thêm bài viết: Học cách tạo chiều sâu cho bức ảnh của mình

 

Mặc dù không phải là chiếc máy quay phim 8K đầu tiên, khi mà trước đó các hãng khác như máy quay phim RED, máy quay phim Sony cũng đã cho ra mắt các sản phẩm máy quay phim 8K của mình, tuy nhiên, phiên bản này của Sharp lại sở hữu nhiều tính năng dành cho người làm truyền hình. Sản phẩm cũng sở hữu báng cầm nằm ở trên đầu tích hợp và ống ngắm cùng miếng đệm vai. Với mức giá khoảng 77000 USD (khoảng 1,75 tỉ đồng), chiếc máy này được hướng tới người làm truyền hình cùng những nhà sản xuất lớn.

>>> Tìm hiểu thêm về mua máy quay phim trả góp tại Thế giới điện máy Bình Minh Digital.

Lưu

Lưu